Cơ sở cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng, uy tín

Với tốc độ xây dựng nhà ở như hiện nay, ngành vật liệu xây dựng đang được chú trọng, nâng cao. Để có một công trình hoàn thiện thì phải qua nhiều quy trình, mỗi quy trình sẽ cần một nhóm thợ chuyên nghiệp để làm giai đoạn hoặc công việc đó. Ví dụ như một ngôi nhà, không bao giờ bạn có thể tin tưởng để cho thợ xây làm luôn việc của thợ sơn và thợ lắp đặt điện nước. Mà một ngôi nhà quan trọng nhất là nền móng, nên bởi vậy, khi làm cọc cần một nhóm thợ chuyên nghiệp để ép cọc.

Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông mang đến sự lựa chọn đa dạng nhưng vô tình cũng gây khó khăn hơn cho khách hàng khi không biết chọn nơi nào là tốt. Và Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long xin được cung cấp đến quý vị và các bạn dịch vụ ép cọc bê tông hiện đại chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Đơn vị ép cọc bê tông hiện đại, chất lượng

– Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long luôn phấn đấu là công ty cung cấp dịch vụ thi công ép cọc bê tông hàng đầu.

Công ty ép cọc bê tông Hà Nội

– Công ty luôn lấy tận tâm thiện trí làm gốc và luôn coi khách hàng là thượng đế.
– Chúng tôi đã có trên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nên chúng tôi luôn có những kỹ sư thi công tốt nhất, đến trước và kiểm tra chất đất nền đất trước khi ép cọc. Họ sẽ quan sát và quyết định xem đối với loại đất này sẽ sử dụng loại cọc có kích thước như thế nào.
– Chúng tôi còn có kiến trúc sư luôn ở cùng đội ngũ nhân viên trong giai đoạn thi công để giúp tốc độ thi công được đúng theo bản thiết kế, đúng tiến độ mà gia chủ yêu cầu. Ngoài ra, kiến trúc sư còn có thể tư vấn hướng nhà xây dựng để hợp với tuổi mệnh, hợp với phong thuỷ của gia chủ.
– Cơ sở chúng tôi luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất để ép cọc, không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến những nhà xung quanh và đặc biệt là tiến độ làm việc rất nhanh.
– Chất lượng cọc được sản xuất theo quy trình, thống nhất về chất liệu và kích thước, được kiểm tra chất lượng cọc trước khi thi công, và luôn vận chuyển đủ cọc trước khi thi công.
– Giá thành cam kết 100% rẻ, khiến bạn phải bất ngờ. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng về giá thành luôn khiến bạn yên tâm.
– Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi nhận thi công các công trình với đủ loại quy mô trên các địa hình như sau: ép cọc bê tông nhà cao tầng nhà trên phố, ép cọc bê tông biệt thự, nhà phân lô,…

Dịch vụ ép cọc bê tông 19.6

Một số đặc điểm của cọc bê tông cốt thép tại Epcocbetonghanoi.vn

Chúng tôi là một trong những cơ sở nhận thi công ép cọc bê tông ở tất cả các công trình lớn nhỏ và xử lý tất cả sự cố khó khăn tại Hà Nội. Một số dịch vụ ép cọc chúng tôi cung cấp tại Thành phố Hà Nội:

– Ép cọc bê tông nhà cao, nhà phố.
– Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô.
– Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi công trình trên mọi địa hình khác nhau.
– Nhận đúc và ép cọc bê tông cho các nhà dân và các công trình xây dựng công nghiệp.
Ép cọc bê tông ở Hà Nội được sử dụng một số loại cọc như: 200×200; 250×250; 300×300 bằng máy ép thuỷ lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 tấn, 60 tấn, 70 tấn, 80 tấn. Các loại thép được sử dụng để làm cọc:

– Thép chủ Việt Úc
– Thép chủ Đa hội
– Thép Hòa Phát
– ….
Giá nhân công ép cọc bê tông loại cọc 200X200, 250X250: Công trình có khối lượng cọc bê tông >= 300m đơn giá thi công là 35.000 – 50.000 VNĐ/md; Công trình có khối lượng cọc bê tông =< 300m giá thi công từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/ công trình.

Nếu quý vị và các bạn đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông của Công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 0987 025 058 hoặc truy cập trực tiếp trang web của công ty: epcocbetonghanoi.vn để được tư vấn chi tiết về chất liệu, quy trình thi công và giá cả của dịch vụ ép cọc bê tông hiện đại chất lượng.

Tin Liên Quan