Dàn máy dùng để thi công, ép cọc bê tông tại Hà Đông

Phương pháp ép cọc bê tông sử dụng dàn máy ép thủy lực, máy ép cọc công nghiệp là phương pháp tối ưu và hiệu quả. Bên cạnh lợi ích về chất lượng công trình được đảm bảo, phương pháp này cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí ép cọc, đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong các công trình xây dựng. Trong bài viết này chúng tôi xin được hệ thống hóa dàn máy ép cọc mà công ty đang sở hữu.

Dàn máy ép cọc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay

Máy ép cọc bê tông có chức năng chính dùng để ép cọc bê tông trong các công trình xây dựng. Sử dụng dàn máy ép cọc chất lượng và uy tín sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí, đảm bảo công trình xây dựng có thể đứng vững cũng như chịu được các tác động từ ngoại lực như động đất, thiên tai.

Hệ thống máy ép cọc bê tông hiện nay do công ty ép cọc bê tông Hà Đông cung cấp bao gồm:

Máy ép cọc EBT: Đây là chiếc máy ép nền đất bằng công nghệ thủy lực. Loại máy này được chúng tôi sử dụng trong các công trình có cọc được đúc hình trụ hoặc cọc cừ. Hiện nay có 2 loại máy ép cọc EBT có công suất khác nhat đó chính là EBT 120 và EBT 200.

Máy ép cọc cừ Larsen: Đây là chiếc máy ép cọc có tốc độ ép cọc tương đối nhanh cho nên được sủ dụng nhiều. Bên cạnh đó việc sử dụng chiếc máy ép cọc này còn giúp cho nên móng của công trình xây dựng chắc chắn hơn và đảm bảo các yêu cầu về mặt thi công cũng như kỹ thuật xây dựng.

Máy ép cọc sunward: Đây là chiếc máy ép cọc được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Máy có nhiều công suất khác nhau do đó tùy theo các điều kiện về diện tích cũng như quy mô công trình bạn có thể lựa chọn được chiếc máy có công suất phù hợp nhất.

Máy ép cọc 03 94: Chiếc máy này tuy không được sử dụng nhiều như những chiếc máy ép cọc khác nhưng khi vận hành đảm bảo yếu tố kỹ thuật cao. Bạn cần lựa chọn lực ép đầu vào để chọn máy ép cọc phù hợp.

Dịch vụ ép cọc bê tông Hà Đông hàng đầu hiện nay

Dịch vụ ép cọc bê tông Hà Đông cam kết chất lượng với dàn máy được đầu tư đồng bộ, tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó quy chuẩn thi công ép cọc do chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến chất lượng tốt.

Cọc được đóng vô cùng vững chắc, đều và đảm bảo tính thẩm mỹ. Cùng với đó mức giá công ty cung cấp cũng rất phải chăng, hấp dẫn.

Tin Liên Quan