Dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ

Tuổi thọ và giá trị thẩm mỹ của một ngôi nhà phụ thuộc vào chất lượng cọc bê tông được xây dựng. Đó chính là chỗ dựa vững chắc cho các yếu tố móc nối khác của một công trình.

Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ có uy tín vừa giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí xây dựng vừa yên tâm hơn về chất lượng của cọc bê tông.

Các nội dung cần biết khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông

Các mẫu cọc bê tông phổ biến:

– Cọc bê tông cốt thép: thường được sử dụng trong phần làm móng của các công trình, có độ bền và cực kỳ chắc chắn.
– Cọc bê tông li tâm: là mẫu cọc tròn, được sản xuất bởi các dây chuyền có khuôn mẫu và được làm nóng, tạo khuôn ở trong lò hơi có nhiệt độ lên đến 100 độ C.
– Cọc bê tông vuông: loại cọc bê tông này thường được làm nhiều bằng tay hơn bằng máy móc, tạo hình cọc bằng phương pháp thủ công.

Giá cả, chi phí cho dịch vụ:

Khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân, chúng ta nên tìm hiểu về giá cả cọc đúc sẵn tại xưởng bao nhiêu? Giá nhân công ép cọc bê tông bằng phương pháp thủ công và bằng máy ép tải?

Khách hàng nên đưa các thông tin về kích thước của cọc bê tông cần ép và thời gian cần phải hoàn thành.

Giá dịch vụ ép cọc bê tông có đắt không?

Dịch vụ ép cọc bê tông đắt hay rẻ phải tùy vào chất lượng cọc đúc, nhân công. Những yếu tố này liên quan đến chất liệu thép, thiết diện, chiều dài và mác bê tông. Giá nhân công liên quan đến kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và chất lượng cọc bê công mà nhân công tạo ra.

Hiện nay, đối với loại cọc bê tông đúc sẵn có thiết diện 200×200, 250×250 tại epcocbetonghanoi.vn dao động từ 135.000/m đến 190.000/m. Đối với giá nhân công ép cọc loại này nhỏ hơn hoặc bằng 300m sẽ có giá từ 35000 – 50000/m, lớn hơn 300m sẽ có giá từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng/công trình.

Ngoài ra nếu khách hàng sử dụng giá nhân công ép cọc bê tông cốt thép bằng máy ép tải chúng tôi sẽ cung cấp giá dịch vụ trọn gói từ 28 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân ngày càng có vai trò quan trọng đối với các công trình hiện nay. Đó chính là yếu tố quyết định đến giá trị thẩm mỹ và chất lượng lâu dài của một công trình. Sử dụng cọc ép bê tông chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sự an toàn cho ngôi nhà của chính gia đình mình.

Tin Liên Quan