Dịch vụ ép cọc bê tông Thanh Oai trọn gói chuyên nghiệp

Đơn vị thi công ép cọc bê tông Thanh Oai uy tín với hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong thi công công trình nhà ở, công trình công cộng bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép trên địa bàn huyện Thanh Oai, ép cọc bê tông Hà Nội xin được giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ thi công ép cọc như sau.

Phương pháp ép cọc bằng giàn tải sắt hoặc bê tông

Chúng tôi sẽ sử dụng các khối sắt hoặc khối bê tông với trọng lượng lớn. Từ đó làm đối trọng cho giàn ép khi cọc bê tông bị nổi lên. Đây là phương pháp có khả năng chịu sức tải cao, có thể lên đến 50 đến 100 tấn. Đặc biệt, phương pháp ép cọc quay neo này phù hợp đối với các công trình ép cọc bê tông Thanh Oai như nhà chung cư mini, các căn biệt thự. Phương pháp này yêu cầu mặt bằng đủ rộng và một chi phí khá cao do tính ưu việt của nó.

 

 

Phương pháp ép cọc bê tông bằng giàn tải Robot

Cũng tương tự như phướng pháp bằng giàn tải sắt hoặc bê tông, phía đơn vị thi công vẫn sẽ sử dụng đến các khối sắt hoặc bê tông với tải trọng lớn để làm đối trọng cho giàn ép. Sau đó, toàn bộ máy ép sẽ được đặt trên một cỗ máy có khả năng di chuyển giữa các vị trí tim cọc. Phương pháp sử dụng robot có thể đem lại khả năng ép được trọng tải lớn hơn 100 tấn, xử lý ép các loại cọc dài trên 10m và phù hợp cho các công trình khu đô thị, tòa nhà cao tầng… Tuy nhiên phương pháp này cần mặt bằng thi công rất rộng và chi phí đắt đỏ.

Phương pháp ép cọc quay neo

Đây là phương pháp ép cọc bê tông phổ biến trong các công trình nhà ở dân sinh. Chúng tôi sẽ sử dụng các cánh neo quay xuống phía dưới mặt đất để lấy điểm gì cho giàn ép cọc không bị trồi lên trên. Với phương pháp này, chúng tôi có thể sử dụng hệ thống máy móc nhỏ gọn và vào được các vị trí thi công nhỏ, cũng như có chi phí rẻ nhất trong 3 phương pháp. Tuy nhiên tải trọng ép không được quá 45 tấn là một bất lợi.

Dịch vụ ép cọc bê tông Thanh Oai của đơn vị chúng tôi được đánh giá cao và tin tưởng rộng rãi. Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cho công trình. Đảm bảo an toàn cho các công trình liền kề. Hệ thống máy móc, nguyên vật liệu được áp dụng trong chuỗi sản xuất khép kín, máy móc và các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ nhân công tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm đã thi công cho hàng trăm công trình trên đại bàn.

Tin Liên Quan