Dự án ép cọc bê tông cho vợ chồng anh Chung chị Trang tại Ba Đình, Hà Nội

Hiện nay trong vùng nội thành việc xây dựng các công trình cao tầng vẫn luôn gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng vợ chồng anh Chung chị Trang tại Ba Đình, Hà Nội vẫn có thể hoàn thiện được căn nhà 4 tầng khang trang, giữa lòng thành phố. Bạn có tò mò điều gì đã làm nên công trình này không? Hãy cùng Nền Móng Thăng Long tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vì sao vợ chồng anh Chung chị Trang lại lựa chọn ép cọc bê tông?

Sau nhiều năm, hai anh chị đã quyết định xây nhà trên mảnh đất thuộc quận Ba Đình, một vị trí khá đắt đỏ và trung tâm của thành phố. Vì thế nên yêu cầu về vật liệu xây dựng, kỹ thuật cũng cao hơn rất nhiều. Để tiết kiệm diện tích và có nhiều khoảng không gian hơn, xây nhà cao tầng là phương án được lựa chọn.

Bản vẽ mô phỏng căn nhà của vợ chồng anh Chung.

Tuy nhiên để một căn nhà 4 tầng có thể đứng vững chãi, kiêm cố trong khi xung quanh là rất nhiều công trình khác thì ép cọc bê tông vẫn là giải pháp hàng đầu. Nền móng của căn nhà vừa chắc chắn lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho anh Chung và chị Trang.

Cuối cùng, họ đã tìm đến Nền Móng Thăng Long là nơi gửi gắm niềm tin. Ở đây, chúng tôi đã hợp tác cùng khách hàng thực hiện các công đoạn để có được một nền móng cho căn nhà 4 tầng chắc khỏe nhất.

Quy trình ép cọc bê tông căn nhà 4 tầng của anh Chung chị Trang

Để có bạn đọc có cái nhìn chân thực nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quá trình hoàn thiện phần ép cọc bê tông cho một căn nhà tại Ba Đình, Hà Nội.

● Tiến hành khảo sát mặt bằng:

Trước khi tiến hành ép cọc bê tông, đội ngũ kỹ sư của Nền Móng Thăng Long và vợ chồng anh Chung đã tiến hành khảo sát mặt bằng. Từ đó đánh giá và đưa ra các hình thức ép cọc phù hợp nhất. Sau cùng tất cả thống nhất sẽ ép cọc bê tông sẵn trước khi mang đến công trình.

● Chuẩn bị thi công ép cọc:

Sau khi đã thống nhất được với nhau, hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay vào quá trình thi công. Vì cọc được làm sẵn nên bên Nền Móng Thăng Long sẽ chuẩn bị vật liệu để tiến hành thi công. Sau đó sẽ chuẩn bị mặt bằng, bỏ đi các vật cản để di chuyển cọc đến phần móng được dễ dàng và thuận tiện nhất.

Số lượng cọc còn phụ thuộc rất lớn vào diện tích xây dựng.

● Ép cọc thử:

Theo yêu cầu của anh Chung, chúng tôi đã tiến hành ép cọc thử để tính toán một cách chính xác nhất vị trí đóng cọc. Nếu có sai sót gì sẽ thay đổi chiều dài hoặc tải trọng ép cọc. Vì căn nhà có 4 tầng nên phần cọc cần dài để có thể bám chắc vào đất, từ đó cho việc thi công tiếp theo được diễn ra nhanh gọn và an toàn nhất.

● Tiến hành thi công ép cọc:

Sau những thay đổi nhỏ, cả hai đã quyết định thi công chính thức phần cọc. Cọc bê tông được đưa vào vị trí đánh dấu, được cố định chắc chắn. Hệ thống máy móc cũng được sắp xếp thông minh, không bị chênh vênh gây mất an toàn lao động.

Khách hàng phản hồi về dịch vụ của Nền Móng Thăng Long

Nền Móng Thăng Long là đối tác của rất nhiều công trình lớn.

Khi căn nhà 4 tầng của anh Chung và chị Trang hoàn thiện, họ đã có những nhận xét rất tích cực về sản phẩm của Nền Móng Thăng Long. Phần nền móng chắc chắc, không hề lún hay xê dịch trong suốt quá trình thi công. Căn nhà được dựng lên vô cùng khang trang và đẹp đẽ, xứng đáng với tâm huyết đã bỏ ra.

Những lời khen chân thực đó như sức mạnh thúc đẩy chúng tôi càng phải cố gắng để tạo nên những sản phẩm tốt hơn. Không chỉ vậy, Nền Móng Thăng Long luôn đem đến bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường đến với khách hàng. Từ khâu tư vấn đến thi công đều được thực hiện cẩn thận, có sự giám sát cao.

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Nền Móng Thăng Long là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực ép cọc bê tông. Mọi thông tin xin liên hệ:
Hotline: 0982 078 629 – 0987 025 058
E-mail: epcocbetonghanoi.vn@gmail.com.

Tin Liên Quan