Ép cọc bê tông 250×250 và những điều các chủ đầu tư cần biết

Một trong những khâu quan trọng và thiết yếu trong việc thi công bất cứ công trình nào là ép cọc bê tông. Tùy vào yêu cầu địa chất cũng như quy mô của từng nơi mà sử dụng các loại bê tông với tiết diện khác nhau. Trong đó, ép cọc bê tông 250×250 là hình thức phổ biến. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé!

Đặc điểm và tính ứng dụng của ép cọc bê tông 250 x 250

Hiện nay, dịch vụ ép cọc bê tông khá phổ biến, trong đó ép cọc bê tông 250×250 cho sức chịu tải đầu cọc từ 60 đến 90 tấn. Được đánh giá với khả năng chịu lực lớn, các công trình dân sinh như nhà ở chủ yếu sử dụng loại cọc này, ngoài ra cũng được ứng dụng rộng trong công trình nhà phân lô, trường học, nhà cao tầng…

Vì sao nên ép cọc bê tông 250×250 ?

Như chúng ta đã biết, nền móng có chắc thì chất lượng công trình mới được đảm bảo và tuổi thọ của chúng mới được kéo dài. Tại các khu vực có địa chất yếu, nếu không xử lý cẩn thận và chắc chắn thì phần nền móng bên dưới sẽ có nguy cơ sụt lún hoặc nhanh chóng chịu tác động của các điều kiện bên ngoài dẫn đến làm nghiêng nhà. Chính vì thế, ép cọc bê tông 250×250 để xử lý lớp nền móng, giúp cho hệ thống thêm vững chắc, tăng sức chịu tải của đất.

Trong quá trình xử lý và gia cố, với lực mạnh, hệ thống cọc bê tông 250×250 sẽ dồn toàn lực xuống, tác động lên vùng đất xung quanh, giúp chúng có khả năng chịu lực, trở nên kiên cố hơn. Chính vì thế, dễ dàng thấy có những công trình bền bỉ với thời gian hàng vài chục năm nhưng cũng có những ngôi nhà, trường học… bị nghiêng, sụt lún sau vài năm vận hành, gây nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng.

Những giá trị thu hút chủ đầu tư từ công ty Ép cọc bê tông Hà Nội

Là một trong những đơn vị thi công uy tín, chất lượng, công ty Ép cọc bê tông Hà Nội là địa chỉ quen thuộc, nơi cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông 250×250 dành cho các chủ đầu tư để các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

Sở hữu những giá trị vượt trội đến từ chất lượng công trình thi công cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Ép cọc bê tông Hà Nội đã chiếm trọn sự tin yêu của các chủ đầu tư. Trong đó, các yếu tố không thể bỏ qua như:

– Dịch vụ ép cọc bê tông 250×250 trọn gói, tối ưu chi phí, thời gian cho doanh nghiệp: Thay vì chỉ thi công, Công ty Ép cọc bê tông Hà Nội còn nhận sản xuất trực tiếp hệ thống cọc bê tông theo các tiêu chuẩn cũng như yêu cầu riêng từ phía các chủ đầu tư. Như vậy, chỉ cần làm việc một lần với một đơn vị xong các doanh nghiệp, cá nhân có thể an tâm vào chất lượng công trình. Bên cạnh đó, báo giá bao giờ cũng cạnh tranh hơn so với dịch vụ bị phân tán nhỏ lẻ, đồng thời, tiết kiệm được cả về mặt thời gian và chi phí.

– Thời gian thi công nhanh chóng: Ép cọc bê tông Hà Nội cam kết về thời gian thi công nhanh chóng, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa chi phí, đồng thời, rút ngắn quãng thời gian hoàn thiện công trình. Với hệ thống máy ép chuyên nghiệp, hiện đại, năng suất ép cọc bê tông 250×250 sẽ được đẩy nhanh, đáp ứng nhu cầu về thời gian thi công như mong muốn của chủ đầu tư.

Bên cạnh ép cọc bê tông 250×250 , Công ty Ép cọc bê tông Hà Nội cũng triển khai rất nhiều hạng mục ép cọc giá rẻ, ép cọc tại Hà Nội cùng các tỉnh thành khác… gia tăng thêm cơ hội lựa chọn cho các khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông 250×250 cho công trình của mình thì đừng quên liên hệ tới hotline của công ty để được tư vấn và báo giá chính xác nhé: 0987.025.058. 

Tin Liên Quan