Ép cọc bê tông bằng robot thủy lực tự hành

Thay vì sử dụng các phương pháp ép cọc bê tông truyền thống, ngày nay, các đơn vị đều ứng dụng công nghệ vào trong xây dựng nhằm tối ưu chi phí cũng như đảm bảo hiệu quả thi công. Trong đó, sử dụng robot thủy lực tự hành là một trong những giải pháp chiến lược được các chuyên gia xây dựng đánh giá cao. Hiện tại, phương pháp này đang được ứng dụng tại công ty ép cọc bê tông Hà Nội với những ưu điểm vượt trội.

Những giá trị mà chủ đầu tư nhận được từ ép cọc bê tông bằng robot thủy lực

Điểm cộng đầu tiên của phương pháp ép cọc bê tông bằng robot thủy lực là sự hiện đại trong công nghệ. Máy có thể tự động xoay khoảng 180 độ, đi bước tiến và lùi với độ dài khoảng 3,5 mỗi bước, khi sang ngang thì độ dài giảm còn khoảng 1m. Điều này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển tự động, nhẹ nhàng theo điều kiện địa hình mà không cần phải mất quá nhiều sức.

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thi công ép cọc bê tông, robot thủy lực mang lại năng suất cao cùng tiến độ thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư. Nếu so sánh với các loại máy ép tải thông thường thì tiết độ xây dựng có thể rút ngắn gấp 2-3 lần. Ví dụ, dùng robot thủy lực để ép cọc bê tông cho công trình dưới 3000m2 chỉ mất khoảng 5-7 ngày, công trình từ 10.000 m2 mất khoảng 20 ngày. Như vậy, thời gian cứ thế nhân dần lên theo quy mô của các dự án.

Với sự vận dụng lực cao của máy, hệ thống cọc được đóng vững chắc xuống đất, giúp cho công trình có một nền móng ổn định, từ đó, giúp cho tuổi thọ của chúng bền bỉ cùng với thời gian, có khả năng chịu lực, chịu chấn rung hay động đất. Quá trình thi công này cũng khá êm ái và không tạo ra tiếng ồn.

Một ưu thế vượt trội của việc sử dụng robot thủy lực trong ép cọc bê tông là thi công độc lập trên nền móng được xây dựng, không bị ảnh hưởng tới các công trình xung quanh. Điều này là một điểm cộng rất lớn khi thi công tại địa hình phố xá với mật độ nhà ở xung quanh dày đặc. Đồng thời, người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng của cọc bê tông trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh.

Những lý do khiến ép cọc bê tông Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp 

Kinh nghiệm 10 năm với hàng trăm dự án: Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng cọc bê tông cốt thép, ép cọc bê tông tự hào là đối tác quen thuộc của các doanh nghiệp tại khu vực miền bắc và Hà Nội. Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề cùng đội ngũ công nhân với số lượng lớn sẽ là người hiện thực toàn bộ công đoạn ép cọc bê tông từ bản vẽ thiết kế cho tới thực tế.

Chất lượng công trình bền bỉ từ việc sử dụng robot thủy lực: Ép cọc bê tông Hà Nội là một trong số ít các đơn vị thi công dám mạnh tay đầu tư vào hệ thống ép cọc theo phương pháp mới bởi giá thành của một chiếc robot thủy lực không hề rẻ. Tuy nhiên, với mục tiêu cao nhất là chất lượng công trình cho chủ đầu tư, đơn vị đã ứng dụng phương pháp này trong việc ép cọc bê tông cho hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Đảm bảo chất lượng vật tư: Nếu như nhiều doanh nghiệp hiện nay cạnh tranh khách hàng bằng cách báo giá thấp, nhập vật tư không đảm bảo chất lượng thì ép cọc bê tông luôn lấy vật tư chính hãng làm tiêu chí cạnh tranh lành mạnh và lâu bền nhằm mục tiêu mang tới giá trị cao nhất cho các chủ đầu tư. Theo đó, các loại vật tư được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như thép Thái Nguyên.

Nhận sản xuất cọc bê tông: Bên cạnh việc thi công thì ép cọc bê tông Hà Nội cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất cọc bê tông với hệ thống các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của các đơn vị muốn đặt riêng cọc bê tông.

Liên hệ ngay với ép cọc bê tông Hà Nội để được báo giá chính xác và cạnh tranh nhé: 0987.025.058.

Tin Liên Quan