Ép cọc bê tông cho căn nhà cấp bốn của ông Ngạn tại Lý Nhân, Hà Nam

Bạn đang có dự định sẽ xây một căn nhà cấp bốn trong năm nay? Thế nhưng bạn vẫn đang băn khoăn về phần móng nào cho căn nhà. Hãy cùng Nền Móng Thăng Long đi tìm câu trả lời ngay sau đây qua việc tham quan căn nhà cấp bốn của ông Ngạn tại Hà Nam nhé.

Nhà cấp bốn cho nên ép cọc bê tông – Chi phí dự tính là bao nhiêu?

Không riêng gì các công trình lớn, nhà cấp bốn hiện nay cũng rất ưa chuộng ép cọc bê tông. Đây là giải pháp giúp phần nền móng luôn vững chắc, không hề bị lún và có tuổi thọ cao. Với những ưu điểm vượt trội mà ép cọc bê tông được rất nhiều người tin dùng, vừa đảm bảo được sự an toàn của công trình lại không gây ồn ào cho mọi người xung quanh.


Trước khi ép cọc bê tông sẽ tiến hành khảo sát địa chất để tìm ra phương án ép cọc thích hợp nhất.

Đối với các căn nhà cấp bốn, các công trình phụ thường ít hơn nên thời gian thi công cũng sẽ nhanh hơn. Ép cọc bê tông vừa giúp ta tiết kiệm thời gian lại dễ dàng thực hiện kể cả đối với các căn nhà trong ngõ. Chính vì thế ông Ngạn tại Lý Nhân, Hà Nhân đã quyết định ép cọc bê tông cho căn nhà của mình mà không đắn đo gì nhiều.

Chi phí cho ép cọc bê tông dành cho nhà cấp bốn không hề tốn như nhiều người vẫn nghĩ. Mức giá còn phải phụ thuộc rất nhiều vào quy mô công trình, loại thép hay giá nhân công. Để biết rõ hơn bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nền Móng Thăng Long, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi thực hiện ép cọc bê tông cho ông Ngạn tại Lý Nhân, Hà Nam xảy ra sự cố gì?

Trong quá trình thi công ít nhiều vẫn có những sự cố ngoài ý muốn xảy ra, tuy nhiên Nền Móng Thăng Long đã kịp xử lý ngay sau đó.


Ép cọc bê tông ngày càng phổ biến trong mọi công trình.

● Phần đất lún hơn so với dự tính

Khi thực hiện ép cọc xuống móng, vì gặp phần cản lớn nên đất lún nhiều hơn lúc khảo sát nên phải thay đổi kết cấu cọc. Lúc này Nền Móng Thăng Long sẽ thay đổi lại thiết kế và lựa chọn ép cọc mới. Sau khi thay đổi tình trạng lún đã không còn, phần móng vẫn rất kiên cố. Tuy đây là tình huống ngoài mong muốn nhưng ông Ngạn vẫn rất đồng ý với ý kiến của chúng tôi.

● Sử dụng phương án ép neo thay cho ép tải

Ban đầu, ông Ngạn muốn sử dụng ép tải cọc bê tông nhưng khi tiến hành mặt bằng không đủ rộng để đưa máy móc vào, vì thế ép neo đã được thay thế. Cả ép tải hay ép neo đều có thể thi công được các công trình cỡ vừa và nhỏ, nhưng ép neo có lợi thế len lỏi vào các ngõ nhỏ trong đô thị.

● Đẩy nhanh tiến độ công trình

Theo dự tính ban đầu, ép cọc bê tông sẽ hoàn thiện trong 7 ngày nhưng khi bắt tay vào thi công quá trình này lại kéo dài đến 9 ngày. Sở dĩ là vì mặt bằng có rất nhiều vật cản nên gây cản trở trong quá trình thi công. Dẫu vậy tiến độ công trình vẫn hoàn thành một cách nhanh chóng.

Nên chọn dịch vụ ép cọc bê tông ở đâu uy tín giá tốt?


Kích thước cọc sẽ được tính toán cẩn thận trước khi thi công.

Nền Móng Thăng Long là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực ép cọc bê tông. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra, đơn giá của ép cọc bê tông của chúng tôi rất hợp lý, bên cạnh còn là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ưu điểm lớn nhất của Nền Móng Thăng Long là quy trình làm việc chuyên nghiệp, kịp thời giải quyết các sự cố xảy ra. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án thi công tối ưu, tiết kiệm nhất dựa trên quy mô dự án và mặt bằng thực tế.
Mọi thắc mắc của khách hàng có thể gửi về:
Số hotline: 0987025058
Mail : epcocbetonghanoi.vn@gmail.com

Tin Liên Quan