Ép cọc bê tông cho nhà cao tầng, tại sao không?

Khi dân số ngày một tăng, nhu cầu về nhà ở cũng vì thế mà tăng mạnh trong khi diện tích đất ở thì thu hẹp. Nhà cao tầng cũng vì thế mà được ưa chuộng hơn cả, nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật xây cao hơn. Một ngôi nhà muốn vững chãi thì móng nhà phải kiên cố, có khả năng chịu được sức nặng lớn. Ép cọc bê tông cũng từ đó mà ra đời trở thành giải pháp hàng đầu cho nhiều công trình lớn.

Nhà cao tầng nên sử dụng ép cọc bê tông làm nền móng?

Đúng, bởi lẽ khác với nhà cấp bốn, nền móng của nhà cao tầng còn phải chịu được độ lún và khả năng chống đỡ cao. Ép cọc bê tông vừa chắc chắn lại cho tuổi thọ của công trình ngày một cao hơn. Bên cạnh đó giữa quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh thì đây sẽ là cách để tối ưu hóa được rất nhiều chi phí và thời gian.

Ép cọc bê tông được cải tiến từ móng cọc được sử dụng cách đây 1200 năm.

Những cọc bê tông chắc khỏe sẽ tạo nên một nền móng an toàn cho bạn thực hiện các công trình lớn, phức tạp. Nếu ngay từ bước này ta không lựa chọn chính xác thì hậu quả mà nó gây ra sẽ vô cùng lớn.

Lợi ích khi ép cọc bê tông cho nhà cao tầng

● Đảm bảo được tiêu chuẩn.

Không chỉ ở Việt Nam, ở các quốc gia lớn đầu tin dùng ép cọc bê tông làm móng nhà. Bởi nó đáp ứng được những tiêu chuẩn đặc biệt của riêng các ngôi nhà cao tầng, có chiều cao lớn. So với móng cọc nhồi truyền thống, cọc bê tông chắc chắn và khỏe hơn rất nhiều, độ lún cũng giảm đi đáng kể.


Đa số các công trình hiện nay đều sử dụng ép cọc bê tông cho phần móng.

Trên nền đất yếu, nhiều vật cản thì cọc bê tông sẽ đáp ứng được hết yêu cầu. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương án xây móng nhà hợp lý nhất.

● Tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Bằng chứng cho thấy, ép cọc bê tông chỉ tốn rất ít ngày là có thể hoàn thiện, nhờ thế mà tiến độ công trình luôn được đảm bảo.Tài chính bỏ ra cũng ít hơn so với ta thực hiện làm móng theo cách truyền thống. Giờ bạn chỉ cần tìm đến một địa chỉ uy tín là đã có ngay sản phẩm ép cọc bê tông chất lượng. Một trong số đó chính là Nền Móng Thăng Long, người bạn đồng hành của rất nhiều các công trình lớn trên khắp miền Bắc.

● Việc đóng cọc giúp cho nền móng vững chãi hơn.

Những ngôi nhà có tổng diện tích lớn thì ép cọc bê tông vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Trong quá trình thi công vừa không gây ảnh hưởng đến các nhà xung quanh, lại đẩy nhanh được tiến độ thi công.

Trước sự thay đổi ngày càng mạnh mẽ của thiên nhiên, xây dựng lại càng phải thay đổi để có thể ứng phó với được mọi tình huống xảy ra. Được nghiên cứu và đánh giá bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ sư có chuyên môn cao, ép cọc bê tông chính là giải pháp mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn cho một công trình an toàn và đẹp nhất.

Nền Móng Thăng Long – Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội


Nền Móng Thăng Long sẽ ép cọc bê tông tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Không ngừng cải tiến và đổi mới, Nền Móng Thăng Long đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực ép cọc bê tông. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm gốc, luôn tận tâm làm việc để đem đến các sản phẩm chất lượng nhất. Từ khâu chọn vật liệu đến thi công đều được giám sát tỉ mỉ, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Nền Móng Thăng Long còn luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ công trình, không bao giờ làm bạn thất vọng về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi còn mang đến bạn bảng giá đầy hấp dẫn, cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Nền Móng Thăng Long qua:
Số hotline: 0987025058
Mail : epcocbetonghanoi.vn@gmail.com.

Tin Liên Quan