Ép cọc bê tông cốt thép – Cho công trình bền bỉ theo thời gian

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng hệ thống máy móc vào quá trình lao động, dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho các đơn vị thi công phát triển. Theo các chuyên gia nhận định, phương pháp này mang tới cho công trình tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

Vì sao nói ép cọc bê tông cốt thép giúp doanh nghiệp nâng tầm tuổi thọ công trình?

Thay vì sử dụng hình thức đóng cọc tay, khó đảm bảo trọng lực cũng như kiểm soát được độ lún của cột thì ngày nay, phương pháp ép cọc bê tông cốt thép được sử dụng hiệu quả, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp thi công móng truyền thống.

Dễ dàng có thể nhận thấy ép cọc bê tông cốt thép giúp chủ đầu tư gia cố nền móng chắc chắn, giảm thiểu khả năng sụt lún của móng. Ngược lại, những công trình thi công không đảm bảo kỹ thuật, dưới tác động của địa chất cũng như những tác động bên ngoài như: đào móng bên cạnh, hệ thống xe vận tải có trọng lượng lớn chạy qua… dễ dàng bị sụt, làm cho nhà bị nghiêng hoặc đổ. Chính vì thế, việc ép cọc bê tông cốt thép còn có giá trị đảm bảo an toàn cho toàn bộ ngôi nhà.

Sử dụng lực đóng lớn cùng hệ thống các cột bê tông có trọng tải nặng kết hợp với hệ thống máy đóng công nghệ cao, ép cọc bê tông cốt thép cho phép chủ thi công cắm sâu hệ thống cọc xuống lòng đất, tạo đà để nền móng công trình được vững chắc. Phương pháp này cũng có tác dụng rất tốt trong việc truyền trọng tải xuống khu vực xung quanh, giúp cho nền móng có khả năng chịu lực lớn, dễ dàng vượt qua các dư chấn dưới lòng đất.

Nhờ áp dụng hệ thống máy móc mà ngày nay ép cọc bê tông cốt thép được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho chủ đầu tư. Đặc biệt, ứng dụng của chúng khá đa dạng khi có thể thực hiện ở cả nhà dân dụng và các công trình có quy mô lớn.

Dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép của Ép cọc Hà Nội đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của thị trường

Là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông cốt thép, ép cọc bê tông cốt thép Hà Nội là một trong những cái tên quen thuộc của hàng trăm nghìn dự án, công trình lớn nhỏ. Sở dĩ đơn vị này có thể thực hiện được điều này là bởi nó sở hữu trong mình những giá trị vượt trội, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe từ phía các chủ đầu tư.

Sử dụng công nghệ ép thủy lực: Ép cọc bê tông cốt thép Hà Nội đang áp dụng robot thủy lực vào quá trình ép cọc bê tông với công suất cao, trọng lượng lớn giúp nền móng luôn vững chắc, bền bỉ.

Triển khai dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói với giá thành cạnh tranh: Thay vì chỉ thi công, ép cọc bê tông Hà Nội vừa tư vấn, thiết kế, sản xuất bê tông cốt thép vừa tiến hành trực tiếp lắp đặt, đóng cọc. Toàn bộ hệ thống cọc có thể lựa chọn các loại sẵn có hoặc nhận sản xuất theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư. Tiết diện và hình dáng của chúng cũng khá phong phú, từ hình vuông cho tới hình tam giác, cùng chiều dài từ 6-20m, cho phép người xây dựng lựa chọn theo đặc điểm thực tiễn của công trình.

Thiết kế: Hệ thống cọc sử dụng cho dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép đều được thiết kế và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo được độ dày tối thiểu là 3cm và khả năng chống bong tách khi đóng cọc, khả năng chống rỉ.

Chất lượng hệ thống cọc bê tông cốt thép: Ép cọc bê tông Hà Nội sử dụng hệ thống vật tư chất lượng, từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường như thép Thái Nguyên.

Nhận báo giá và tư vấn chi tiết ngay khi gọi tới hotline: 0987.025.058.

Tin Liên Quan