Ép cọc bê tông: Mốt mới trong xây dựng nhà dân dụng

Với công nghệ, kỹ thuật ngày càng phát triển, việc tìm ra những giải pháp tối ưu hơn trong quá trình thi công xây dựng nhà ở là điều tất yếu. Ép cọc bê tông chính là một phương án như vậy. Giúp nền đất ổn định hơn dù diện tích có nhỏ và nền đất yếu. Ép cọc bê tông đều có thể khắc phục. Bởi vậy, nhiều năm gần đây ép cọc bê tông được xem là mốt mới trong xây dựng nhà dân dụng. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bổ sung thêm cho mình những kiến thức hữu ích nhé.

Ép cọc bê tông là lựa chọn tuyệt vời đối với khu vực nhà ở xây dựng trên khu nền đất yếu

Nếu so về giá thành của ép cọc bê tông với các cách làm truyền thống trước kia thì ép cọc bê tông khá là đắt nhưng đắt là so với thu nhập trước kia của người dân. Còn ngày nay khi kinh tế khá giả hơn, việc đầu tư cho căn nhà của mình một cách tốt nhất trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, một yếu tố khác khiến ép cọc bê tông trở thành cần thiết đó là nền đất nhiều khu vực thành phố khá yếu do trước kia là vốn là đất ruộng, nên tình trạng lún, nứt nhà khi xây nhà cao từ 4 tầng trở lên. Có nhiều chủ đầu tư không chọn phương án ép cọc bê tông, sau một thời gian ở thì nhà gặp tình trạng lún cả chục centimet, rồi chỉ chọn ép trong nhà mà không ép ngoài sân dẫn đến nền nhà không bị lún, sân lại bị lún … trông rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta nên hiểu rằng, khi sử dụng phương án ép cọc bê tông để thi công thì cọc thường có độ sâu gần chục mét, kết hợp với lực nén cả vài trăm tấn thì sau đó, xây dựng nhà cao tầng lên trọng tải chỉ vài chục tấn thì việc lún nhà sẽ không thể xảy ra. Sau quá trình ép cọc thì thợ nền mới bắt đầu xử lý các phần tiếp theo, nên căn nhà luôn được đảm bảo độ bền vững.

Đơn vị thi công ép cọc bê tông uy tín

Bởi những lợi ích vượt trội về khả năng chống lún, chống nứt nhà, đảm bảo độ vững chãi của căn nhà sau quá trình xây dựng đưa vào sử dụng. Thế nên, ép cọc bê tông trở thành phương án thi công nền móng được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên để chọn được đơn vị thi công đáp ứng tiêu chuẩn: giá thành phải chăng, chất lượng tốt và thi công nhanh quả thực không hề đơn giản.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị thi công ép cọc uy tín thì hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long. Với quy trình ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn như phải có bước: Khảo sát thực địa công trình trước, tiến hành đào bỏ móng cũ nếu nền đất cũ không ổn định, còn nếu nền đất ổn định thì không cần; kiểm tra chất lượng cọc trước khi thi công; Kiểm tra mặt bằng thi công và các trang thiết bị máy móc …

Đã thi công khoảng 28 dự án chung cư cao cấp và dự án nhà dân thì nhiều không kể hết. Chính vì thế, khi đến với Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long quý vị sẽ được hưởng những dịch vụ sau:

  • Máy móc thiết bị hiện đại, có cả kỹ sư kĩ thuật máy móc và kiến trúc sư đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn thi công, phong thủy
  • Giá cạnh tranh cam kết 100% rẻ nhất Hà Nội cùng chất lượng luôn được đảm bảo mạnh mẽ.
  • Thi công nhanh chóng, không làm ảnh hưởng, chịu ảnh hưởng những công trình bên cạnh
  • Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình

Những dịch vụ ép cọc bê tông mà Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long đang cung cấp gồm:

  • Ép cọc bê tông nhà cao tầng, nhà phố
  • Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô
  • Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi công trình trên mọi địa hình khác nhau
  • Nhận đúc và ép cọc bê tông cho nhà dân và các công trình xây dựng công nghiệp

Đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết. Hotline: 0982 078 629 – 0987 025 058