Ép cọc neo – kỹ thuật hiện đại hình thành sự vững chắc cho mọi công trình xây dựng

Nhắc đến ép cọc bê tông là nhắc đến một hoạt động thi công xây dựng quan trọng cho hầu hết những công trình xây dựng nhà ở cao tầng ngày nay. Tuy nhiên kỹ thuật ép cọc bê tông rất đa dạng tùy vào trường hợp cụ thể mà được sử dụng. Một trong những kỹ thuật được sử dụng phổ biến hơn cả phải kể đến kỹ thuật ép cọc neo với hệ thống máy móc bổ trợ hiện đại tạo ra sự vững chắc cho mọi công trình.

Đặc điểm nổi trội của kỹ thuật ép cọc neo

Theo nhiều nhà thầu thi công xây dựng thì ép cọc neo là một trong những kỹ thuật ép cọc bê tông hiện đại nhất trong quá trình thi công công trình hiện nay. Một câu hỏi được đặt ra là tại sao lại gọi kỹ thuật ép cọc bê tông này là kỹ thuật hiện đại nhất?

 

 

Có nhiều lý do để khẳng định ép cọc neo là một trong những kỹ thuật ép cọc bê tông tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay. Trước tiên yếu tố máy móc áp dụng để triển khai kỹ thuật ép cọc bê tông này khía cạnh hàng đầu làm nên sự khác biệt cho hình thức ép cọc bê tông nay.

Để tiến hành ép cọc neo thì cần phải sử dụng hệ thống các mỏ neo có khả năng xoáy sâu xuống đất nền mặt bằng công trình để tạo không gian ép trục bê tông. Điều này hoàn toàn khác biệt với những hình thức ép cọc bê tông thông thường được tiến hành với hệ thống trục dầm đơn giản hơn.

Kỹ thuật ép cọc neo sử dụng hình thức ép trọng lực tạo ra lực nén lớn cố định hệ thống cọc bê tông cốt thép gia cố cho đến nền công trình đảm bảo độ chắc chắn lý tưởng để tiến hành các bước thi công tiếp theo.

Có thể nói rằng, ép cọc neo là một trong những kỹ thuật ép cọc bê tông cần thiết, đặc biệt là trong thi công những công trình tại những mặt bằng ngõ hẹp được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ ép cọc neo số 1 thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tuy nhiên cung cấp được dịch vụ ép cọc neo thì chỉ có ở EpcocbetongHaNoi.vn mới đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ ép cọc neo ở EpcocbetongHaNoi.vn hoàn  toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi hệ thống máy móc của EpcocbetongHaNoi.vn đảm bảo được triển khai đồng bộ với từng mẫu máy móc hiện đại có chức năng hoạt động linh hoạt.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ ép cọc neo, khách hàng có thể liên hệ đến với EpcocbetongHaNoi.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin Liên Quan