Giải đáp các thắc mắc về ép cọc bê tông cho chị Lan Anh tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ép cọc bê tông cho phần móng đang ngày càng phổ biến trong các công trình trong đô thị. Chính vì thế sự quan tâm của khách hàng về ép cọc bê tông ngày càng nhiều, chị Lan Anh tại Hai Bà Trưng cũng là một trong số đó.Vậy thì hãy cùng Nền Móng Thăng Long giải đáp các câu hỏi xung quanh vấn đề này nhé.

Ép cọc bê tông cho nhà phố có được không?

Đây hoàn toàn là phương án an toàn, giúp phần móng cho công trình vững chãi và kiên cố nhất. Đặc biệt, trong đô thị xây nhà lại càng đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật. Ép cọc bê tông vừa giúp cho phần nền móng chắc chắn, chống lại được sự biến đổi thất thường của thời tiết.

Kể cả các căn nhà cấp bốn cũng sử dụng phần móng là cọc bê tông.

Xây dựng công trình trong phố còn phải đảm bảo được sự an toàn và không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Việc các căn nhà san sát nhau nên khi thi công bất cứ công trình nào đó cũng có thể gây nên những thay đổi đối với căn nhà bên cạnh. Không chỉ thế, ép cọc bê tông còn làm giảm tiếng ồn hơn so với các loại móng truyền thống.
Thời gian thi công lại được rút ngắn hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, với ép neo còn có thể len lỏi vào trong các ngõ nhỏ nên chị Lan cũng sẽ không còn lo lắng rằng : Liệu có thể ép cọc bê tông cho nhà trong phố được không?

Quy trình ép cọc bê tông cho nhà trong đô thị

Nhằm giúp cho chị Lan và khách hàng có các nhìn chân thực nhất về ép cọc bê tông, Nền Móng Thăng Long sẽ đem đến quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn.


Bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để ép cọc bê tông.

● Khảo sát địa chất

Dù thực hiện bất cứ công trình nào, điều đầu tiên mà chúng tôi luôn thực hiện chính là khảo sát địa chất. Đây là cách xác định xem liệu mặt bằng có đạt yêu cầu để thi công hay không, hay có vấn đề gì xảy ra không. Sau đó sẽ thống nhất với khách hàng các phương án và thiết kế cọc cho phần nền móng của căn nhà.

● Chuẩn bị mặt bằng

Vì là căn nhà của chị Lan ở Quận Hai Bà Trưng nên càng phải chuẩn bị mặt bằng thi công. Ta sẽ làm sạch, loại bỏ các vật cản và tìm con đường di chuyển hợp lý nhất để bắt đầu thi công. Công việc này tuy đơn giản nhưng nó có vai trò rất cao trong việc đảm bảo an toàn lao động.

● Ép cọc vào vị trí móng

Cọc sau khi được đúc sẵn sẽ được di chuyển vào vị trí đã đặt xách. Kích thước của ép cọc còn phụ thuộc vào nền đất, các vật cản xung quanh nên trong quá trình thi công có thể xảy ra nhiều sự cố. Tất cả đều sẽ được giải quyết nhanh gọn và không gây ảnh hưởng đến công trình cũng như các nhà kế bên.

● Bàn giao phần nền móng cho khách hàng

Cuối cùng, Nền Móng Thăng Long sẽ đánh giá một lượt và tìm ra có sai sót gì quanh ép cọc bê tông hay không. Nhờ đó mà tránh được mọi sự việc đáng tiếc có thể xảy ra, đặc biệt trong phố nên hậu quả sẽ càng khó lường.
Nền Móng Thăng Long – Địa chỉ vàng ép cọc bê tông Hà Nội

Hãy để Nền Móng Thăng Long để trải nghiệm căn nhà trong mơ của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông, Nền Móng Thăng Long luôn tự tin vào sản phẩm và dịch vụ của mình. Dù công trình có nằm trong ngõ nhỏ hay các dự án lớn đều sẽ do chúng tôi đảm nhận và thực hiện bởi đội ngũ máy móc tân tiến nhất, kỹ sư giàu năm kinh nghiệm.

Chất lượng là thứ Nền Móng Thăng Long sẽ mang đến cho mọi công trình trên khắp đất nước. Mọi thắc mắc của khách hàng có thể gửi qua:

Số hotline: 0987025058
Mail : epcocbetonghanoi.vn@gmail.com

Tin Liên Quan