Khám phá dự án ép cọc bê tông cho chú Nam tại Gia Lộc, Hải Dương

Tốc độ đô thị hóa ngày càng cao dẫn đến có càng nhiều công trình mới ra đời. Ép cọc bê tông cũng vì thế mà trở nên phổ biến hơn rất nhiều, kể cả ở những tỉnh lân cận Hà Nội. Bạn vẫn còn đắn đo không biết nên ép cọc bê tông cho căn nhà của mình? Vậy thì hãy cùng Nền Móng Thăng Long thăm quan căn nhà 4 tầng của chú Nam tại Gia Lộc, Hải Dương ngay sau đây nhé.

Các loại ép cọc bê tông được ưa chuộng nhất hiện nay

Trước khi đi sâu vào dự án của chú Nam, ta hãy tìm tìm hiểu các phương pháp ép cọc bê tông đang được áp dụng nhé.


Tùy thuộc vào công trình mà ta chọn lựa các phương án ép cọc bê tông thích hợp.

● Ép tải:

Các công trình vừa và lớn, đồ sộ thường lựa chọn phương pháp này. Ép cọc bê tông này thường được thực hiện trên mặt bằng rộng rãi, ít vật cản. Cũng chính vì thế, các công trình hiện nay sử dụng ép tải nhiều hơn cả. Vừa đáp ứng được nhiều yêu cầu lại có thể dễ dàng thực hiện.

● Ép neo:

Hiện nay, đất ngày càng thu hẹp nên phần đất dành cho dân cư cũng vì thế mà nhỏ đi. Mặt bằng thi công hẹp thì ép neo sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, kể cả đối với các công trình nằm trong ngõ nhỏ. Các dự án nhỏ và vừa cũng vẫn có thể thực hiện ép neo cọc bê tông được.

● Ép cọc bằng robot

Đây là cách thức tân tiến nhất hiện nay, có thể áp dụng cho mọi công trình. Tuy nhiên mặt bằng thi công cần rộng rãi để ấp ứng được an toàn lao động. Các công trình đồ sộ hiện nay đều sử dụng ép cọc bằng robot là chính. Nhiều khách hàng nhận thấy những ưu điểm của hình thức này nên cũng đã lựa chọn dù công trình chỉ là xây nhà 3 tầng.
Nhờ vào sự tư vấn của Nền Móng Thăng Long, chú Nam đã quyết định lựa chọn ép tải cho công trình của mình. Dự án là căn nhà 4 tầng nằm trong một mảnh đất lớn nên việc thi công cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Những lý do chú Nam tại Gia Lộc, Hải Dương tìm đến Nền Móng Thăng Long

Bạn có tò mò tại sao chú Nam ở Hải Dương nhưng tìm đến chúng tôi để lựa chọn dịch vụ ép cọc bê tông hay không? Nếu có thì hãy cùng Nền Móng Thăng Long điểm qua một số lí do nhé.

Quá trình ép cọc bê tông diễn ra nhanh gọn, không gây ồn cho mọi người xung quanh

● Sản phẩm chất lượng

Là đơn vị hàng đầu hiện nay về ép cọc bê tông, Nền Móng Thăng Long luôn chú trọng vào chất lượng của từng sản phẩm. Mỗi cây cọc khi được ép ra đều phải trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt mới có thể đưa vào thi công, nhờ đó giảm thiết được các rủi ro có thể xảy ra. Chính vì thế chú Nam không ngần ngại mà tìm đến chúng tôi qua lời giới thiệu của một người bạn.

● Giá thành hợp lý

Để xây được một căn nhà 4 tầng phải mất rất nhiều chi phí, nên chú Nam cũng quan tâm rất nhiều đến giá thành của ép cọc bê tông. Bởi chú quan niệm rằng: Dù đắt nhưng chất lượng thì vẫn xứng đáng. Không chỉ vậy, bảng giá mà Nền Móng Thăng Long mang đến cho chú rất phải chăng, đi kèm còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

● Dịch vụ tận tâm

Từ khâu tư vấn đến thi công và cuối cùng là hoàn thiện, đội ngũ nhân viên của nền Móng Thăng Long luôn tận tình giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng. Kể cả sau khi công trình hoàn thành, chúng tôi vẫn thường xuyên hỏi thăm khách hàng về công trình, có vấn đề gì xảy ra không? Chính bởi vậy, những ai đến với chúng tôi đều rất hài lòng về dịch vụ.

● Thời gian thi công nhanh

Được thực hiện bằng máy móc hiện đại nhất, các công nhân kỹ sư giàu kinh nghiệm nên công trình luôn được giao đúng tiến độ. Không riêng đối với nhà của chú Nam, mọi dự án khác đều được Nền Móng Thăng Long thực hiện đúng những gì trong hợp đồng đã ký kết.

Ép cọc bê tông có rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua.

Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại Nền Móng Thăng Long luôn lấy chữ ‘ tín’ làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, có lẽ vì thế mà chúng tôi mới đạt được vị trí như ngày hôm nay. Mọi thắc mắc của khách hàng có thể gửi qua:
Hotline ép cọc bê toog Thăng Long: 0987025058
Mail : epcocbetonghanoi.vn@gmail.com

Tin Liên Quan