Mức giá thi công ép cọc bê tông tại hà nội trọn gói

Hệ thống móng trong các công trình xây dựng như nhà ở, nhà máy, công xưởng…luôn được đầu tư với số tiền lớn, được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Hiện nay các đơn vị thi công công trình đưa vào một phương pháp ép cọc bê tông kiểu mới bằng hệ thống máy thủy lực. Phương pháp ép cọc bê tông tại hà nội trọn gói được đánh giá cao, chất lượng tốt nhất.

Xu hướng ép cọc bê tông bằng máy thủy lực

Nếu như trước đây cọc bê tông được ép bằng sức người sử dụng hệ thống ròng rọc. Điều này vừa tốn sức khỏe, tốn thời gian lại có chi phí cao. Hiểu được những khó khăn này, các công ty xây dựng bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật ép cọc bê tông sử dụng hệ thống máy ép cọc thủy lực.

So với các phương pháp truyền thống, phương pháp này được đánh giá cao hơn hẳn và có nhiều ưu điểm vượt trội:

Việc ép cọc bê tông bằng máy thủy lực được diễn ra vô cùng nhanh chóng, hiệu quả. Do sử dụng hệ thống máy thủy lực cho nên có thể ép cùng một lúc từ 12-24 cọc bê tông.

Cọc bê tông được ép bằng máy thủy lực được đảm bảo bền, chắc chắn và đều hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn cho các công trình xây dựng.

Bên cạnh đó phương pháp này còn giúp tiết kiệm đáng kể sức người, chi phí cũng như vận hành tương đối đơn giản. Ngoài ra độ bền cũng như tuổi thọ của các công trình xây dựng sẽ được nâng lên từ 4-5 lần so với các phương pháp cũ.

Hệ thống cọc bê tông được ép bằng máy thủy lực với những chiếc cọc đều chằn chặn có khả năng đứng vững trước mọi tác động của thời tiết và thời gian.

Để có thể lựa chọn một đơn vị ép cọc bê tông tại hà nội tốt nhất quý khách hàng nên tham khảo dịch vụ do công ty ép cọc bê tông Hà Nội cung cấp.

Báo giá dịch vụ ép cọc bê tông tại hà nội tốt nhất hiện nay

Công ty ép cọc bê tông Hà Nội tiến hành báo giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Công trình có khối lượng cọc lớn hơn 300m: Mức giá dao động từ 45.000 – 50.000 đồng/ m.

Đối với các công trình có tổng khối lượng cọc bê tông nhỏ hơn 300 m nếu tính theo giá khoán (không theo md) có mức giá từ 13 triệu đồng – 15 triệu đồng. Nhìn chung đây là mức giá phải chăng, so với các công ty khác cũng ưu đãi hơn nhiều kèm theo một loại chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Tin Liên Quan