Nâng cao chất lượng chất lượng móng nhà từ việc ép cọc bê tông nhà dân

Hiện nay, việc nâng cao chất lượng nền móng của các công trình nhất là đối với những nhà dân sinh sống luôn là một điều cần thiết nhất có thể. Nhất là đối với những ngôi nhà được xây dựng trên hệ thống nền đất mềm, dễ lún. Vì vậy mà dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân trong những năm trở lại đây được những người xây dựng nhà lựa chọn thay thế cho hình thức xây dựng cọc truyền thống. Vậy bạn cần tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện việc ép cọc bê tông chính là công ty của chúng tôi epcocbetonghanoi.vn.

Các bước tiến hành ép cọc bê tông nhà dân

Trong những năm gần đây, nhất là khi quá trình đo thị hóa và hiện đại hóa ngày càng phát triển thì có rất nhiều công trình xây dựng được tiến hành nhất là đối với những ngôi nhà của người dân sinh sống. Việc quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà chính là làm nền móng nhà vững chắc nhất thì mới nâng cao được chất lượng công trình nhà ở.

 

Đối với dịch vụ ép cọc bê tông nhà dân chính là dịch vụ đối tượng hướng đến chính là những ngôi nhà dân sinh sống, dân dụng và thông thường. Nếu như trước kia, người ta sử dụng những chiếc cọc tre, nứa tự nhiên để làm nền móng nhà thì hiện nay thay vào đó chính là ép cọc bê tông.

Việc sử dụng ép cọc bê tông luôn là một trong những các bước tiến hành hợp lý, an toàn và tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian cho cả bên xây dựng và bên chủ thầu đầu tư. Khắc phục được rất nhiều những hạn chế trong thi công trước kia.

Ví dụ như trước kia việc đóng cọc bằng tre chỉ có thể dài đến 6m, nhưng hiện nay đối với việc ép cọc bê tông có thể lên tới 12m, dài gấp hai hoặc thậm chí là hơn. Việc những ống cọc càng dài thì chất lượng của nền móng càng chắc, thuận tiện rất nhiều đối với việc xây kiên cố công trình cũng như lên tầng cao.

Một trong những ưu điểm nữa, khi bạn tiến hành ép cọc bê tông cho nhà dân thì có thể sử dụng trên bất cứ một loại đất nào, kể cả là chất lượng đất lún, đất mềm cũng đều có thể tiến hành một cách dễ dàng.

Thời gian tiến hành thi công ép cọc vô cùng nhanh chóng chỉ khoảng từ 1-2 ngày là hoàn tất công việc.

Tại sao lại lựa chọn epcocbetonghanoi.vn?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ép cọc thi công đối với tất cả công trình kể cả là công trình nhà dân. Nếu như bạn ở Hà Nội chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên tất cả các quận thành Hà Nội.

Tin Liên Quan