Những điều cần biết trước khi ép cọc bê tông

Để đảm bảo được sự kiên cố và vững chắc lâu dài cho các công trình thì phần móng nhà đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu. Hầu hết các công trình hiện nay đều lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông khi bắt đầu xây dựng, vậy hãy cùng tìm hiểu về những điều cần biết để có được quá trình ép cọc an toàn và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

Thiết kế bản vẽ thi công chi tiết

Bản vẽ chính là hình phác họa chi tiết và đầy đủ nhất đối với mọi vị trí trong công trình nhà ở, từ việc có được bản vẽ chính xác, bạn sẽ xác định được vị trí ép cọc bê tông để đội ngũ thi công thực hiện một cách có hiệu quả nhất. Trong bản thiết kế còn bao gồm các vị trí cọc cũng như khoảng cách ép các cọc xuống, như vậy, người chủ công trình có thể trực tiếp đánh dấu các cọc trên mặt bằng của mình.

Chọn lựa phương pháp ép cọc

Hiện nay, các công trình chủ yếu sử dụng 3 phương pháp ép cọc bê tông chính. Phương pháp ép neo sẽ phù hợp để thi công trong các công trình có quy mô nhỏ, đặc biệt cực kỳ thích hợp cho các khu vực có diện tích hẹp.

Trong khi đó, nếu như các công trình có đủ không gian để sử dụng các loại máy móc thiết bị thì nên chọn sử dụng cách ép tải. Bạn cũng có thể xem xét lựa chọn giải pháp ép cọc bằng máy ép cho các công trình có quy mô lớn, phương pháp này sẽ phù hợp cho các khu vực có mặt bằng thi công rộng rãi và trải rộng.

Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp cho tính chất của các công trình, chính vì thế chủ đầu tư nên chọn lựa một cách tốt nhất để đảm bảo được sự an toàn và kiên cố cho phần móng đồng thời hạn chế sự tác động đến các khu vực xung quanh.

Tìm kiếm các đơn vị ép cọc uy tín

Việc chọn lựa đội ngũ thi công công trình cũng là yếu tố quan trọng mà người chủ cần phải lưu ý trước khi bắt đầu quá trình ép cọc. Hiện nay, các đơn vị thi công còn cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Là một đơn vị uy tín với bề dày kinh nghiệm, epcocbetonghanoi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng với chất lượng công trình mà chúng tôi có thể đem lại. Chúng tôi có được đội ngũ nhân công lành nghề cùng các gói dịch vụ đa dạng với mức giá hấp dẫn để khách hàng có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn các phương phép ép cọc hợp lý nhất cho quy mô và tính chất công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ hoặc khách hàng cũng có thể truy cập địa chỉ epcocbetonghanoi.vn để tham khảo chi tiết về các dịch vụ cũng như báo giá mới nhất của chúng tôi.

Tin Liên Quan