Những khó khăn khi ép cọc bê tông cho nhà anh Trình tại Thanh Trì

Xây dựng luôn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và độ chính xác cao. Cũng vì thế mà ta gặp không ít khó khăn trong suốt quá trình thi công. Khi Nền Móng Thăng Long thực hiện dự án cho nhà anh Trình tại Thanh Trì cũng gặp không ít vấn đề liên quan đến mặt bằng và ép cọc bê tông.

Những khó khăn khi ép cọc bê tông cho nhà anh Trình

Nền đất yếu:


Đây chính là vấn đề khó nhất khi thi công nhà anh Trình.

Vốn trước đây, đất nhà anh Trình là đất ao đã được lấp cách đây 10 năm nên nền đất vẫn còn rất yếu. Kết cấu đất lỏng, nhiều vật cản nên rất khó để thực hiện thi công móng truyền thống được. Qua khảo sát, kỹ sư của Nền Móng Thăng Long nhận thấy cần phải tính đến các phương án khác nhau mới có thể có được nền móng vững chắc nhất.

Tài chính

Bên cạnh đó, khoản tiền dành cho phần móng nhà không có nhiều nên anh Trình cũng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn dịch vụ. Căn nhà có 4 tầng nên các chi phí bỏ ra cũng rất lớn, chính vì thế khách hàng càng phải tính toán cẩn thận để tìm ra được phương án thích hợp nhất.

Thời gian

Vì anh Trình muốn căn nhà của mình hoàn thiện trước tết nên các công đoạn lại càng phải đẩy nhanh tiến độ. Phần móng cũng chỉ có rất ít ngày để hoàn thiện. Vì thế, việc sắp xếp công việc và chọn lựa địa chỉ thi công đã trở thành ưu tiên hàng đầu.

Nền Móng Thăng Long đã làm gì để hỗ trợ anh Trình

Hiểu được tâm lý khách hàng, Nền Móng Thăng Long đã cố gắng hết mình để hoàn thiện công trình một cách xuất sắc nhất.

Đầu tiên qua đánh giá tình hình, ép cọc bê tông là lựa chọn tối ưu. Với nền đất yếu thì đây chính là phương án thích hợp nhất, vừa giúp cho căn nhà thêm kiên cố lại không ảnh hưởng đến các nhà xung quanh. Số lượng cọc và kích thước cũng được tính toán đầy đủ, đảm bảo căn nhà có thể đứng vững trước những thay đổi của thời tiết.

Vì là căn nhà 4 tầng, nên phần nền móng cần được đầu tư rất nhiều.

Thứ hai, Nền Móng Thăng Long đã đem ra bảng giá hấp dẫn và rẻ nhất trên thị trường đến với nhà anh Trình. Không chỉ vậy, dịch vụ còn bao gồm rất nhiều ưu đãi khác, đảm bảo khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng khi đến với chúng tôi.

Cuối cùng, ngay sau khi cả hai đã thống nhất các ý kiến với nhau, chúng tôi đã bắt tay ngay vào công việc. Tiến độ công trình còn được giao trước thời gian nên anh Trình đã kịp có nhà mới đón tết. Trung bình một càng có thể ép từ 10-12 cọc nên cũng không lạ gì khi Nền Móng Thăng Long thực hiện đúng những gì đã cam kết.

Nền Móng Thăng Long – Địa chỉ ép cọc bê tông hàng đầu hiện nay


Ép cọc bê tông là thế mạnh của Nền Móng Thăng Long.

Trong suốt 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những mong muốn của khách hàng, từ đó nghiên cứu và đưa ra các phương án phù hợp nhất. Nhà của anh Trình tại Thanh Trì là một ví dụ, kể cả các công trình lớn phức tạp đều được Nền Móng Thăng Long thực hiện bằng tất cả tâm huyết.

Đội ngũ máy móc hiện đại, luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi sử dụng nên luôn đảm bảo được an toàn lao động. Kỹ sư lành nghề, chuyên môn cao luôn giải đáp những thắc mắc của bạn về ép cọc bê tông. Bằng những lí do này, thật khó mà có thể bỏ qua được Nền Móng Thăng Long.

Được hợp tác và cùng bạn xây dựng lên những ngôi nhà luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Không có gì quý giá hơn khi nhận về những đánh giá tích cực từ khách hàng, Nền Móng Thăng Long luôn lấy đó là động lực để ngày một phát triển hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Hotline: 0982 078 629 – 0987 025 058
E-mail: epcocbetonghanoi.vn@gmail.com.

Tin Liên Quan