Những khó khăn khi thi công ép cọc bê tông nhà phố

Việc xây dựng thi công phần móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép tại khu vực thành phố có rất nhiều trở ngại do diện tích hẹp. Bởi vậy, làm thế nào để khắc phục được những khó khăn khi thi công ép cọc bê tông nhà phố sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Những khó khăn khi ép cọc bê tông nhà phố

Khu vực thành phố là nơi có nhu cầu xây dựng và sửa đổi nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên lại gặp phải rất nhiều trở ngại lớn trong quá trình thi công, đặc biệt là khâu ép cọc bê tông.

Thông thường nhà phố sẽ có lối vào hẹp vì vậy khó khăn đầu tiên đó chính là việc vận chuyển vật tư và các loại máy móc chuyên dụng vào bên trong. Điều này không những ảnh hưởng đến tiến độ công trình mà còn gây ra tình trạng thi công không đảm bảo nếu không đưa được máy móc hỗ trợ vào bên trong.

Trong quá trình thi công vẫn phải đảm bảo được sự gọn gàng va lưu thông đường. Bởi đa số các căn nhà phố đều xây mới đơn lẻ trong khi những ngôi nhà xung quanh vẫn sinh hoạt bình thường. Ngoài ra, ép cọc bê tông nhà phố thường có tiếng ồn rất lớn, gây ảnh hưởng đến rất nhiều người.

 

 

Dịch vụ ép cọc bê tông nhà phố uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này trên thị trường nhưng uy tín hàng đầu vẫn là Ép cọc bê tông Hà Nội. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công ép cọc bê tông những công trình lớn nhỏ tại khu vực thành phố nên rất am hiểu và có thể làm tốt công việc này.

Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi đó là thực hiện ép cọc bê tông rất chắc chắn, đảm bảo nhưng thời gian thi công lại rất ngắn. Ngoài ra, đơn giá ép cọc bê tông nhà phố của chúng tôi rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, ngay khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ cử người đến tham khảo địa hình và cung cấp những tư vấn tốt nhất cho khách hàng về những vấn đề như: Nên chọn loại ép cọc nào tốt nhất cho địa hình đất nhà bạn, quá trình thi công sẽ có những bước nào, thời gian tiến hành và kết thúc, báo giá chi phí,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông nhà phố uy tín thì Ép cọc bê tông Hà Nội là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và những vùng lân cận khác.