Những lợi ích khi ép cọc bê tông nhà cấp 4

Xây dựng ngày một phát triển hiện đại cho ra đời những giải pháp hoàn hảo giúp tăng độ bền, sự vững chãi cho mỗi công trình. Ép cọc bê tông nhà cấp 4 chính là một trong số đó. Vậy ép cọc bê tông là như thế nào? Nó cần thiết ra sao với nhà cấp 4? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể nhất.

Cọc bê tông có ưu điểm vượt trội so với cọc thông thường

Móng nhà, cọc nhà là phần quan trọng nhất của một công trình để nâng đỡ, định hình và tạo độ vững chắc. Khi công nghệ chưa có nhiều cải tiến, đa phần móng nhà được ông cha ta sử dụng cọc tre, nhưng qua thời gian, hình thức này đem lại nhiều nhược điểm như dễ mục ruỗng, bị bào mòn gây nên sự nguy hiểm.

Ép cọc bê tông ra đời là giải pháp hoàn hảo thay thế cho cọc tre cổ truyền, cọc bê tông được sản xuất từ hỗn hợp sắt,  bê tông đặc nguyên khối đặt sâu dưới lòng đấy, tạo nền móng vững chãi cho ngôi nhà. Dù là nhà cao tầng hay nhà cấp 4, công đoạn ép cọc luôn là ưu tiên số 1.

Ép cọc bê tông nhà cấp 4 có những lợi ích gì?

Ưu điểm lớn nhất của ép cọc bê tông cho nhà cấp 4 là sự vững chãi

Nhà cấp 4 có đặc điểm chỉ duy nhất một tầng rồi đến mái, thiết kế không gian không quá rộng nhưng sẽ đem lại nhiều lợi ích trong sinh hoạt, không phải leo trèo. Khi ép cọc bê tông nhà cấp 4 sẽ đem lại các ưu điểm như sau:

Kết cấu nhà vững chãi, bền bỉ

Ép cọc bê tông khắc phục hầu hết các nhược điểm của cọc tre một trong số đó chính là tạo cho ngôi nhà một kết cấu vững chãi, bền bỉ theo thời gian.

Được ứng dụng bởi công nghệ hiện đại với chất liệu bê tông đặc kết hợp với 2 loại sắt là đai phi 6 và đai phi 14, tạo nên một kết cấu hoàn hảo, chắc chắn. Cọc bê tông có thể đạt độ sâu lên tới 7m trong lòng đất, gấp 4 lần so với cọc tre, tăng cường độ an toàn cho ngôi nhà.

Khả năng chịu lực hoàn hảo

Khả năng chịu lực là yếu tố thứ 2 hướng đến một không gian an toàn. Ở những mảnh đất với nền đất yếu, chắc chắn việc sử dụng cọc tre hoàn toàn không khả thi vì đất rất dễ sụt lở gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngược lại với cọc bê tông, sức chịu lực khổng lồ của nó giúp ngôi nhà thêm vững chãi, chắc chắn, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tính chất đất hay khu vực mà bạn thi công ngôi nhà.

Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm

Với những cải tiến trong kỹ thuật, ép cọc bê tông đem lại hiệu quả sạch và bền vững, không gây ô nhiễm tiếng ồn, không làm thoái hóa đất hay biến dạng tính chất đất nền.

Tiết kiệm thời gian

Trung bình mỗi ngày số cọc ép được từ 10 – 12 cọc ngoài ra, con số trên sẽ giao động tùy thuộc vào độ lún của nền đất và nhiều yếu tố ngoại cảnh. Nhưng đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự vững chãi, an toàn.

Địa chỉ nào ép cọc bê tông nhà cấp 4 chất lượng và uy tín?

 

Tiến độ thi công rất nhanh, tiết kiệm công sức và thời gian

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên ép cọc bê tông móng nhà để gửi gắm không gian sống của mình? Hãy đến với công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Nền Móng Thăng Long. Thuộc top những công ty đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, Nền Móng Thăng Long với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giá thành cam kết 100% rẻ nhất Hà Nội sẽ giúp quý khách có trải nghiệm tin cậy và tuyệt vời nhất.

Được hợp tác để tạo nên những nền móng chắc chắn cho mọi không gian chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi, Nền Móng Thăng Long cam kết thi công chất lượng, đảm bảo tiến độ, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng với châm ngôn  “Uy tín tận tâm thiện chí – Kỷ luật – An toàn lao động”

Trên đây là những thông tin về lợi ích của ép cọc bê tông nhà cấp 4, mọi thắc mắc và nhu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NỀN MÓNG THĂNG LONG

Tel: 0982 078 629 – 0987 025 058

Xưởng sản xuất: Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội

Tin Liên Quan