Những tiêu chí nào ảnh hưởng đến giá cọc bê tông?

Xây dựng, hoàn thiện một căn nhà sẽ tốn khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi vậy, trong từng công đoạn, các kiến trúc sư, các chủ công trình cần phải tính toán thật kỹ lưỡng các khoản chi phí cho từng hạng mục để giảm thiểu tối đa các loại chi phí phát sinh. Một trong số các hạng mục cần quan tâm hàng đầu chính là ép cọc bê tông. Vậy những tiêu chí nào ảnh hưởng đến giá cọc bê tông? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Chiều dài cọc bê tông cần ép

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cọc bê tông. Chiều dài của cọc bê tông sẽ liên quan trực tiếp đến chất lượng công trình, vì thế, cần phải đo đạc thật chính xác độ dài cọc. Hơn thế nữa, chiều dài cọc bê tông còn tùy thuộc vào nền đất khu vực cần thi công, những nơi đất yếu thì độ dài cọc sẽ dài hơn so với những nơi có nền đất cứng và nền đất trung bình.

Tải trọng cần ép cọc

Yếu tố thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến chính là tải trọng công trình cần ép cọc. Mỗi công trình đều có diện tích, chiều cao, tải trọng khác nhau nên sẽ cần loại cọc ép khác nhau. Ví dụ với công trình dưới 3 tầng thì tải trọng theo tiêu chuẩn nằm trên móng khoảng 25 tấn. Tuân thủ theo quy định an toàn nhà ở tải trọng ép cọc bê tông phải bằng 2 lần tải trọng móng nên tải trọng ép cọc chuẩn phải là 50 tấn trên cọc bê tông. Đối với công trình trên 3 tầng thì tải trọng ép cọc bê tông tối đa là 70 tấn. Nếu trong trường hợp công trình có tải trọng trên móng cao hơn nữa thì phải tăng số tim tại móng hay tăng kích thước của cọc bê tông.

Số tim cần ép cọc

Một nhân tố chính ảnh hưởng đến giá cọc bê tông chính là số tim cần ép cọc. Số tim cần ép cọc chính là vị trí tâm điểm của từng khu vực ép. Đối với nhà ở có độ cao từ 1 đến 3 tầng thì số móng tiêu chuẩn là 10 móng. Theo quy định và nguyên tắc, mỗi móng sẽ sử dụng 2 tim, như vậy cả móng cần 20 tim. Tuy nhiên tuỳ điều kiện thực tế của công trình mà ta có thể điều chỉnh số tim cho phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình.

Đơn giá ép cọc bê tông nhà dân

Đơn giá ép cọc bê tông sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại cọc, phương pháp sử dụng, địa hình hoặc địa chất khu thi công. Ngoài ra, đơn giá ép cọc còn tùy thuộc vào đơn vị thi công. Bởi vậy bạn cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng những đơn vị nhận cung cấp và thi công ép cọc bê tông. Và nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một đơn vị uy tín thì hãy đến Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Nền Móng Thăng Long.

Đến với chúng tôi, bạn không bao giờ phải lo đến vấn đề như cọc bê tông kém chất lượng, giá cọc bê tông lớn hơn các đơn vị khác hay thái độ phục vụ không chuyên nghiệp,… Đến với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Nền Móng Thăng Long, quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá thành vô cùng phải chăng và dịch vụ thi công cọc vô cùng tốt. Ngoài ra Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Nền Móng Thăng Long còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các đơn vị mới, đơn vị lâu năm và đơn vị mua số lượng lớn.

Một điểm cộng không thể không nhắc đến của công ty chính là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và vô cùng hiểu biết. Kể cả khi bạn vẫn chưa có phương án thi công công trình phù hợp, đội ngũ của chúng tôi sẽ lắng nghe, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Không ngừng cải tiến công nghệ và nâng chất lượng sản phẩm, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Nền Móng Thăng Long với mục tiêu trở thành nhà sản xuất vật tư xây dựng và thi công ép cọc bê tông hàng đầu cả nước, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất!

Tin Liên Quan