Những ưu điểm của dịch vụ ép cọc bê tông

Ngày nay, kinh tế – xã hội phát triển cũng đồng nghĩa với việc chất lượng đời sống của người dân được nâng lên. Khi người ta đã có dư của ăn của để thì sẽ tập chung chú ý đến nhà ở sao cho khang trang, thoải mái. Theo thống kê số liệu, những năm gần đây ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ. Khi thi công bất cứ một công trình nào cũng phải chia ra làm nhiều giai đoạn và  đối với một ngôi nhà thì quan trọng nhất chính là cái cọc, cọc có chắc thì nhà mới vững chãi. Có nhiều cách đóng cọc khác nhau nhưng đóng cọc bê tông hiện đang là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất.

Sau đây, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long xin được chia sẻ những ưu điểm về cách đóng cọc bê tông hiện đại đến quý vị và các bạn.

Những ưu điểm của cách đóng cọc bê tông hiện đại

Vì nước ta có khí hậu và nguyên đất phù hợp để cọc tre phát triển nên ngày xưa tre được dùng làm cọc để xây nhà ở. Nhưng đối với chất liệu này và cách ép cọc này có một khuyết điểm rất lớn đó là đóng cố định trên nền đất, được làm móng dưới trọng tải không lớn như sân hay cổng nhà. Hơn nữa, cọc tre chỉ thích hợp với nền đất ẩm ướt, ngập nước để không bị mục nát. Nếu sử dụng cọc tre ở những vùng đất khô cứng thì cọc tre rất dễ mềm đi, mục nát và đất cũng yếu đi.

Dịch vụ ép cọc bê tông 19.6

So với cọc tre thì thi công ép cọc bê tông hiện đại được sử dụng phổ biến hơn bởi những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại:

– Cọc bê tông được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có sự thống nhất về chất lượng và đồng đều về kích thước nên rất dễ kiểm soát.

– Cọc bê tông được làm bằng xi măng cốt thép có khả năng chịu đựng tác động ngoại lực lớn, bền bỉ với thời gian, bảo vệ hình dáng tốt nên được ưu tiên sử dụng trong xây dựng nhà cửa, các công trình lớn.

– Chiều dài của cọc có thể thay đổi linh hoạt tùy vào công trình xây dựng của bạn bởi có thể ghép thêm cọc thêm dài nếu muốn đóng cọc sâu.

– Cọc bê tông có khả năng chịu lực nén tốt.

– Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi tiết kiệm bê tông và thép khi làm móng.

Ep cọc bê tông Hải Dương

– Khi thi công ép cọc bê tông rất êm, không tạo tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến mọi nhà xung quanh.

– Không gây chấn động đến các công trình bên cạnh.

– Khả năng kiểm tra chất lượng chính xác qua việc các đoạn cọc được ép dưới lực ép và ta xác định được sức chịu đựng của cọc qua lực ép cuối cùng.

Địa chỉ thi công ép cọc chất lượng, uy tín

Đang là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay nên có rất nhiều cơ sở cùng cung cấp dịch vụ thi công ép cọc bê tông và điều này vô tình khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp, uy tín. Nếu bạn cũng đang trong tình cảnh này thì Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long sẽ là một gợi ý hoàn hảo.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và là đối tác thầu nhiều công trình lớn nhỏ, chúng tôi cam kết:

+ Thi công chất lượng đảm bảo và nhanh chóng
+ Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh
+ Chi phí thấp
+ Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987 025 058 hoặc truy cập trang web: epcocbetonghanoi.vn để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Tin Liên Quan