Những yêu cầu kỹ thuật cần biết khi thực hiện ép cọc bê tông Thạch Thất

Bao giờ cũng vậy, phần xây dựng nền móng là một trong những bước quan trọng nhất của quá trình thi công, nền móng chắc chắn thì công trình mới bền vững. Để xây dựng một nền móng chắc thì việc thi công ép cọc bê tông cho móng là điều cần thiết. Dịch vụ ép cọc bê tông Thạch Thất hiện đang được đầu tư nhằm phục vụ tốt cho mọi công trình xây dựng.

Lưu ý về mặt kỹ thuật khi thực hiện ép cọc bê tông Thạch Thất

Bước đầu tiên để thực hiện ép cọc bê tông là việc khảo sát địa chất, địa hình của nơi mà mình thi công đồng thời nghiên cứu các kết quả và số liệu đã có sẵn trước đó để xác định phương pháp ép cọc hiệu quả.

Tiếp theo bạn cần xác định các yêu cầu về kỹ thuật khi ép cọc bê tông. Đối với đoạn ép cọc, cần để ý đến cốt thép dọc đoạn cọc phải được hàn vào thép nối theo 2 bên của thép dọc.

Tiếp đến, cần đảm bảo vành thép nối luôn thẳng, không được vênh, đồng thời bề mặt của các đầu đoạn nối phải được tiếp xúc khăng khít với nhau. Về thiết kế của bản mã phải lớn hơn hoằng bằng 4mm đúng với thiết kế ban đầu.

Cuối cùng bạn cần xem xét trục đoạn cọc cần phải được nối trùng với phương nén, sau đó kiểm tra lại để đảm bảo độ chính xác về kích thước đường hàn so với bản thiết kế chuẩn và đặt đường hàn nối cọc đều phải có trên 4 mặt cọc, chiều dài của những đường hàn không nhỏ hơn 10cm.

Đối với thiết bị ép cọc: cần kiểm tra lực ép danh định lớn nhất sẽ không được nhỏ hơn 1,4 lần lực ép lớn nhất. Khi ép đỉnh lực nén của kích phải tác dụng với dọc trục và không gây lực ngang khi ép. Cần chuẩn bị đồng hồ đo áp lực tương xứng, với khoảng lực đo và giá trị đo lớn nhất của áp lực trong đồng hồ không được quá 2 lần áp lựuc đo khi ép cọc. Người thi công cần làm chủ được tốc độ ép đảm bảo kỹ thuật khi ép cọc.

Dịch vụ ép cọc bê tông Thạch Thất chất lượng

Có rất nhiều đơn vị mở rộng dịch vụ ép cọc bê tông tại các khu vực khác nhau. Một trong những đơn vị ép cọc bê tông được khách hàng tin tưởng là cơ sở tại Thạch Thất. Tại đây, công ty được sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Ép cọc bê tông Thạch Thất nhận được nhiều yêu cầu đến từ khách hàng trong khu vực cũng như những địa điểm gần kề.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và hoạt động thi công ép cọ bệ tông, bạn có thể truy cập ngay website http://epcocbetonghanoi.vn/, ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin Liên Quan