Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép bằng máy thủy lực và tính ứng dụng

Các công trình xây dựng muốn có sự chắc chắn và đứng vững trước các tác động từ ngoại lực, thời tiết và môi trường cần đầu tư hệ thống móng chắc chắn.

Hiện nay các phương pháp ép cọc bê tông cốt thép bằng máy ép cọc thủy lực giúp cho móng chắc chắn, cọc bê tông đều hơn cũng như đảm bảo đứng vững, chắc chắn. Để lựa chọn một địa chỉ ép cọc bê tông cốt thép uy tín quý khách hàng tin tưởng công ty ép cọc bê tông Hà Nội.

Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép bằng máy thủy lực có ưu điểm gì

Hiện nay có 2 phương pháp ép cọc bê tông cốt thép chính: phương pháp ép cọc bê tông bằng máy thủy lực và ép cọc bê tông thủ công sử dụng sức người. Trong đó phương pháp ép cọc bê tông cốt thép được đánh giá cao hơn bởi chất lượng cũng như sự hiệu quả khi sử dụng.

Phương pháp này giúp cho hệ thống cọc bê tông được đóng một cách đều hơn, chất lượng và chắc chắn hơn. Từ đó hệ thống móng công trình xây dựng được đảm bảo có sự chắc chắn và bền đẹp hơn.

Ngoài ra việc thi công ép cọc bê tông bằng hệ thống máy thủy lực còn giúp việc thực hiện nhanh chóng hơn, mỗi lần có thể ép từ 12 cho đến 24 cọc bê tông có kích thước và trọng lượng khác nhau.

Cọc được đóng đều, đảm bảo khoảng cách bằng nhau tương đối lý tưởng từ đó hạn chế rung lắc trong các điều kiện địa hình không được tốt cho lắm.

Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép bằng máy thủy lực được tính toán tiết kiệm đến 40% chi phí so với những phương pháp ép cọc bê tông thông thường cũng như tiết kiệm 50% thời gian thi công dành cho các khách hàng. Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép bằng máy thủy lực hiện nay rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép bằng máy thủy lực tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn một địa chỉ cũng như đơn vị cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông cốt thép bằng máy thủy lực tốt nhất hiện nay quý khách hàng tin tưởng công ty ép cọc bê tông Hà Nội.

Các dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, thi công hiệu quả, chất lượng máy ép cọc tốt cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Quy trình thiết kế và thi công ép cọc bê tông đảm bảo chuẩn theo tiêu chuẩn thế giới cũng như châu  u cam kết sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Tin Liên Quan