Quy trình ép cọc bê tông nhà dân chuyên nghiệp tại ép cọc bê tông Hà Nội

Ép cọc bê tông Hà Nội ngay từ khi ra đời đã mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp và đi đầu về chất lượng. Ép cọc bê tông nhà dân luôn đảm bảo quy trình kỹ thuật cao cùng đội ng chuyên nghiệp và cơ sở máy móc đồng bộ, sẽ giúp khách hàng thi công nhà nhanh chóng và chất lượng nhất.

Quy trình ép cọc bê tông nhà dân tại ép cọc bê tông Hà nội

Luôn đảm bảo quy trình chính xác, tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể các quy trình được xây dựng bài bản như sau:

Trước khi tiến hành bắt tay vào ép cọc, chúng tôi thường xác định đúng vị trí thiết kế và điều chỉnh trục cọc thẳng đứng. Qua đó đảm bảo quá trình thi công phải được dựng lắp cẩn thận, căn chỉnh và định vị vị trí chính xác để đảm bảo tỉ lệ thi công.

 

Thứ hai, tiến hành ép đến độ sâu phù hợp với độ chịu tải của nhà. Thông thường các cọc này cũng cần căn chỉnh để các đường trục thẳng hàng và vuông tạo thành phương thẳng đứng, tránh nghiêng và giúp nhà kiên cố vững chắc hơn.

Bước thứ 3 tiến hành ép âm cọc bê tông, phần âm dưới đất cần được xác định chính xác và hài hòa với tỉ lệ nhà.

Bước thứ 4: sau khi ép xong một cọc, các bạn cần xác định ngay vị trí cọc thứ hai và những cọc tiếp theo để tạo được khoảng cách thích hợp nhất.

Đơn vị ép cọc nhà dân chuyên nghiệp, uy tín

Ép cọc bê tông Hà Nội với thiết bị máy móc chuyên nghiệp, quy trình thi công đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật. Cùng với đó là đội ngũ nhân công giày dặn kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công nhất, không xảy ra bất kỳ sự cố gì.

Điểm mạnh nữa của ép cọc bê tông Hà Nội chính là phân khúc giá thành hấp dẫn. Bên cạnh chất lượng tốt thì giá thi công ép cọc tại đây vô cùng cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi tối đa dành cho khách hàng. Chi phí ép cọc không quá đắt đỏ vì thế mà bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ khi xây dựng của mình.

Bên cạnh dịch vụ thi công ép cọc nhà ở, nhà dân dụng hay các công trình lớn nhỏ khác thì tại đây cũng hỗ trợ khác hàng các hình thức ép cọc và thi công xây dựng nhà ở trọn gói hàng theo nhu cầu của khách hàng.

Vì thế ép cọc bê tông Hà Nội hoàn toàn xứng đáng là một trong những địa chỉ, uy tín nhất hiện nay cho những ngôi nhà Việt.

Tin Liên Quan