Quy trình ép cừ u 200 bạn nên biết

Cuộc sống phát triển khiến cho nhu cầu về xây dựng cũng tăng nhanh. Trước hàng loạt những công trình xây dựng được mọc lên như nấm thì những gia chủ, những chủ đầu tư luôn cần biết về các quy trình xây dựng cần thiết để dễ dàng quản lý cũng như quan sát công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong những quy trình không thể thiếu khi thi công xây dựng, đó là quy trình ép cừ u 200.

Quy trình ép cừ u 200

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ đo đạc để tính được chu vi cần ép cũng như độ sâu ép cừ để bạn có thể chọn được loại cừ phù hợp với công trình mình thi công.

Người ta chia cừ u 200 thành 2 loại, đó là cử thuê và cừ bỏ. Hai loại cừ này có giá thành cũng như phù hợp với các dạng công trinhg khác nhau. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa được sản phẩm đúng với mình nhất.

Bước 2 đó là sau khi bạn lựa chọn được loại cừ phù hợp bạn có thế sử dụng thi công. Hãy tập chung máy móc để chuẩn bị cho công tác ép cừ u 200 tiếp theo đây.

Bước 3 là thi công, bạn quay neo đặt dầm giàn để tiến hành bước này. Với loại cừ bỏ thì bạn đặt độ dày cũng như chiều dài theo ý. Còn với loại cừ thuê bạn phải ép xuống rồi nhổ lên. 4m và 6m chính là độ dày cố ddingj của loại cừ này. Loại cừ này khác với cừ bỏ vì không thể thi công sát với những tòa nhà khác mà phải cách khoảng 25 phân để đảm bảo nhổ lên thuận tiện.

Bước 4 là hoàn thành bước thi công ép cừ u 200. Tùy vào từng loại cừ mà chúng ta có thể sử dụng máy móc sao cho phù hợp để kéo cừ lên.

Cuối cùng là bước đợi chủ thầu, người quản lý công trình nghiệm thu thành quả ép cừ u 200.

Địa chỉ ép cừ u 200 uy tín dành cho bạn

Là một công ty lớn được nhiều khách hàng tin tưởng và phát triển trong nhiều năm, ép cọc bê tông tại Hà Nội đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ và có được những đánh giá tốt đến từ phía khách hàng.

Có thể nói điểm mạnh của công ty chúng tôi chính là những thiết bị hiện đại cùng những kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật và kiến trúc sư lành nghề. Đảm bảo có được thành phẩm ưng ý dành cho bạn.

Ngoài ra không thể không kể đến giá cả của những dịch vụ chúng tôi. Luôn mong muốn khách hàng nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất nên đó cũng là lý do mà khách hàng tin tưởng và công ty chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay.

Nếu như bạn cần thêm những thông tin khác hay có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

Tin Liên Quan