Thực hiện ép cọc bê tông cho ông Hùng tại Mỹ Hào Hưng Yên

Để có được một ngôi nhà vững chãi, phần móng cần được xây với kết cấu kiên cố nhất. Không chỉ những căn nhà trong nội thành, tại Mỹ Hào Hưng Yên ông Hùng cũng rất tin tưởng ép cọc bê tông cho phần móng. Hãy cùng Nền Móng Thăng Long cùng tham quan công trình ngay sau đây nhé.

Những lý do ông Hùng lựa chọn ép cọc bê tông

Kết cấu bền bỉ theo thời gian

Căn nhà của ông Hùng là căn nhà cấp 4 với nhiều công trình phụ, bên cạnh đó đất nền còn là đất ao cũ nên phần nền móng cần rất cẩn thận. Chính vì thế, qua sự tư vấn của Nền Móng Thăng Long, ông Hùng đã quyết định dùng ép cọc bê tông. Móng nhà vừa chịu được áp lực lớn lại cho tuổi thọ cao hơn cọc tre truyền thống.


Rất nhiều công trình hiện nay cũng đều tin dùng ép cọc bê tông.

Theo đánh giá của các chuyên gia, ép cọc bê tông là giải pháp hàng đầu cho các nền đất yếu, nhiều vật cản. Móng nhà rất chắc chắn, có thể chịu đựng được sự biến đổi khắc nghiệt của thiên nhiên.

Dễ dàng thực hiện

Nếu so với cọc tre cần phải trải qua rất nhiều quá trình thì ép cọc bê tông lại đơn giản hơn rất nhiều. Đội ngũ máy móc hiện đại sẽ tạo nên những cây cọc chất lượng, có độ chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, việc ép cọc vào vị trí cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì có máy hỗ trợ, giảm sức nặng lên công nhân và đảm bảo được an toàn lao động. Kể cả căn nhà của ông Hùng có nằm trong ngõ nhỏ vẫn có thể thực hiện được.

Thời gian thi công nhanh

Thời gian ép cọc còn phụ thuộc vào chiều dài cọc, tình trạng mặt bằng đất, nhưng nhìn chung quá trình này diễn ra rất nhanh. Nền Móng Thăng Long còn là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực này nên tiến độ công trình luôn được đảm bảo. Tuy phần cọc được thi công nhanh nhưng không có nghĩa chất lượng ép cọc sẽ giảm đi. Tất cả các quy trình đều được giám sát cao nên vượt qua được nhiều yêu cầu khắt khe nhất.

Căn nhà của ông Hùng ở Mỹ Hào, Hưng Yên sau khi hoàn thiện ép cọc bê tông

Đối với ông Hùng, căn nhà này có ý nghĩa rất quan trọng bởi nó là công sức sau bao nhiêu ngày tháng vất cả cố gắng. Khi hoàn thiện cho thấy phần ép cọc bê tông vẫn rất kiên cố, không hề bị lún hay xê dịch đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật. Nhờ đó mà thợ xây có thể thực hiện được nhiều công trình phụ xung quanh cho căn nhà.


Mô phỏng căn nhà của ông Hùng.

Nỗi lo lớn nhất của ông Hùng là sợ phần đất yếu mà ngôi nhà có thể xảy ra chuyện khi mưa to. Nhưng hiện thực cho thấy, dù có trải qua nhiều biến đổi về thời tiết căn nhà vẫn rất vững chãi, tạo được sự an tâm trong lòng ông Hùng.

Không chỉ vậy, những phản hồi tích cực được gửi về Nền Móng Thăng Long. Đó những động lực để chúng tôi tiếp tục cải tiến về máy móc và dịch vụ, để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Nền Móng Thăng Long – Điểm tựa vững chãi của căn nhà Việt

Ép cọc bê tông quyết định rất nhiều đến phần trăm thành công của công trình, vì thế trong từng bước chuẩn bị ta cần phải cân nhắc cẩn thận. Là đơn vị hàng đầu hiện nay về ép cọc bê tông, Nền Móng Thăng Long muôn cố gắng hết mình, tận tâm trong từng công trình. Không phụ lại niềm tin của khách hàng, chúng tôi đã tạo nên rất nhiều công trình đồ sộ nổi tiếng.

Mọi thắc mắc đều sẽ được chúng tôi giải đáp và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Khi đến với Nền Móng Thăng bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đi kèm còn là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể liên hệ với chung tôi qua:
Số hotline: 0987025058
Mail : epcocbetonghanoi.vn@gmail.com

Quý khách tham khảo thêm báo giá ép cọc bê tông tại đây

Tin Liên Quan