Tư vấn ép cọc bê tông nhà dân

Bất kỳ chủ nhà nào khi xây dựng công trình nhà ở cũng sẽ đều hướng tới mục đích nhà chắc chắn, bền vững và an toàn. Vì trong quá trình thi công sự cố xảy ra thì vẫn có thể gặp phải. Trong rất nhiều phương án giúp gia tăng độ bền thì ép cọc bê tông nhà dân có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Đây cũng là phương pháp được nhiều chủ thầu lựa chọn nhất hiện nay, phương pháp này sẽ giúp bạn an tâm hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, một số lời khuyên sẽ có thể giúp ích cho bạn nếu có ý định làm nhà với cọc bê tông đấy.

Vì sao nói ép cọc bê tông nhà dân thực sự cần thiết

Ép cọc bê tông là phương pháp giúp gia tăng độ bền cho ngôi nhà nhất là đối với những mặt bằng có độ lún cao thì đây là phương án tối ưu nhất. Việc thi công sẽ được thực hiện dựa vào việc khảo sát địa chất, lên kế hoạch, quy mô và thiết kế rồi sau đó lựa chọn phương án thi công phù hợp.

Tại sao nói ép cọc bê tông nhà dân lại thực sự hữu dụng vì đây là phương án đảm bảo độ bền vững nhất cho các công trình. Cọc bê tông sẽ làm giảm thiểu sự cố sau này đối với nền đất bị lún, không ổn định. Hàng nghìn công trình đã thi công và khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng. Ép cọc bê tông không chỉ dành cho nhà dân mà còn nhiều công trình khác với quy mô khác nhau và cũng nhận được phản hồi rất tốt từ chủ đầu tư hoặc nhà thầu xây dựng.

Ưu điểm khi lựa chọn ép cọc bê tông

Nếu như trước kia, ép cọc bê tổng sử dụng phương pháp thủ công truyền thống thì ngày nay máy móc được ứng dụng vào nhiều, giúp việc thi công ép cọc bê tổng trở nên thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn. Ưu điểm cụ thể và nổi bật của phương pháp này như sau:

  • Giảm thiểu gần như thấp nhất các sự cố do đất lún
  • Thời gian thi công đáp ứng đúng tiến độ mong muốn của chủ nhà, chủ thầu hay chủ đầu tư
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao
  • Ít xảy ra tiếng ồn nên không ảnh hưởng tới các nhà xung quanh
  • Đảm bảo được an toàn trong suốt thời gian thi công

Tư vấn ép cọc bê tông nhà dân

Nếu như cách đây khoảng 10 năm, để ép cọc bê tông người ta phải dùng sức người và dùng búa nện, thì hiện nay khi máy móc, robot được áp dụng thì tiếng ồn cũng từ đó biến mất. Phương áp ép cọc bê tông có thể áp dụng với cả những công trình nhà dân lên tới 30 tầng.

Nhưng để ép đúng chuẩn thì cần lưu ý một số vấn đề sau:

Độ sau của cọc ép phụ thuộc vào điều gì?

Bởi nhà càng cao thì áp lực càng lớn. Vì thế mà cần phải chọn loại cọc và cọc ép xuống phải đạt độ sâu nhất định. Có nhu ư vậy thì ngôi nhà mới vững móng, tình trạng sụt lún không xảy ra. Việc tính toán lực ép và độ sâu của cọc dựa vào các yếu tố như: Trọng tải ngôi nhà (tổng diện tích ngôi nhà); tính chất đất nơi thi công nhà (nền đất cứng, đất cát hay đất mềm …, có dễ bị sụt lún hay không?)

Chi phí cho việc ép cọc bê tông nhà dân

Sau khi tính toán được số lượng cọc ép, chúng ta có thể tham khảo giá thành ép cọc bê tông trên mạng để từ đó tính toán dự trù ngân sách cho việc thực hiện phương pháp này.

Chọn đơn vị thi công ép cọc bê tông nhà dân uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thi công ép cọc bê tông nhà dân nhưng đang còn đắn đo chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, chất lượng cũng được chia làm nhiều kiểu, vì thế khi quyết định chọn bạn nên lưu ý:

  • Hãy tham khảo người thân, những ai đã sử dụng phương pháp ép cọc bê tông nhà dân rồi thì xin ý kiến. Sau khi sử dụng dịch vụ thì họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt hơn.
  • Tìm kiếm thông tin trên mạng, tham khảo báo giá và đưa ra so sánh sự khác nhau của các bên để đưa ra lựa chọn.