Vì sao nên ép cọc bê tông Thạch Thất?

Ép cọc bê tông Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm ép cọc bê tông Thạch Thất cho hàng trăm công trình nhà ở, công cộng trên địa bàn và các vùng lân cận.

Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều những căn nhà, các công trình xây dựng, đặc biệt ở những khu vực có nền đất yếu thi công theo phương pháp ép cọc bê tông. Vậy ép cọc bê tông là gì, ép cọc bê tông huyện Thạch Thất của đơn vị nào tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên ép cọc bê tông?

Trước hết bạn cần biết rằng phương pháp ép cọc bê tông khá tốn kém về chi phí. Ví dụ như một căn nhà có diện tích vào khoảng 40m vuông, nếu sử dụng cọc tre theo cách truyền thống bạn sẽ mất chưa đến 2 triệu cho cả việc thi công lẫn vật liệu. Tuy nhiên con số này đối với cọc bê tông lại có thể lên đến 17,18 triệu, tức là gấp gần 10 lần. Vậy thì tại sao ép cọc bê tông Thạch Thất lại cần thiết?

 

 

Đó là bởi vì phương pháp này sẽ đem lại sự vững trãi và đảm bảo độ bền của nền móng. Thông thường nếu như dùng cọc tre, độ sâu tối đa có thể xử lý được là khoảng 1m rưỡi. Còn cọc bê tông có thể cắm sâu đến 7m, từ đó tạo được một độ chắc chắn tốt hơn. Nếu bạn chưa biết thì quá trình thi công xây dựng còn phải phụ thuộc không nhỏ đến yếu tố nền đất có vững hay không. Đặc biệt tại các khu vực trong Hà Nội như Thạch Thất, Hoài Đức, Quốc Oai… thì tình trạng nền đất yếu, nhà bị lún nứt rất dễ bắt gặp. Điều này rất nguy hiểm đến chất lượng của căn nhà và thậm chí là cả tính mạng của con người. Cọc bê tông với một độ sâu cả chục mét sẽ giúp cho công trình có được một nền móng vững chắc. Do đó, nếu không vì thực sự quá bị ảnh hưởng bởi yếu tố kinh tế, tốt nhất là bạn nên cố gắng bỏ ra thêm một khoản chi phí nữa để thi công theo phương pháp ép cọc bê tông cho căn nhà của mình.

Ép cọc bê tông Thạch Thất của đơn vị nào uy tín nhất?

Do nhu cầu thi công theo phương pháp mới này khá cao nên trên thị trường cũng đã xuất hiện rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp nhận thi công ép cọc bê tông. Có những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng có những đơn vị lại không. Đó là lý do mà bạn cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn một đối tác thi công công trình cho mình để tránh được những trường hợp chất lượng kém.

Ép cọc bê tông Hà Nội là một trong những đơn vị thi công ép cọc bê tông Thạch Thất có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trường. Chúng tôi đã thi công cho hàng trăm công trình nhà ở, công trình công cộng trên địa bàn với đội ngũ thợ lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin Liên Quan