Vì sao phải lựa chọn đợn vị thi công ép cọc chuyên nghiệp?

Nếu bạn phân vân về phương pháp ép cọc bê tông và đang tìm kiếm một đơn vị thi công ép cọ bê tông chuyên nghiệp hãy tham khảo bài viết này.

Khi nào cần ép cọc bê tông

Dịch vụ ép cọc bê tông được sử dụng cho nền móng các công trình nhà dân dụng khi tải trọng công trình tương đối lớn từ 3 đến 8 tầng. Sở dĩ nói như vậy vì giá thành đầu tư cho phương án này tương đối cao, nếu áp dụng cho các công trình tải trọng nhỏ thì khá lãng phí, còn với công trình có tải trọng quá lớn thì sẽ gây ảnh hưởng đến công trình liền kề do mật độ ép quá dày.

Ta nên ép cọc bê tông cho móng khi chiều sâu đất từ 8 đến 25m với mặt bằng phải đủ rộng. Ngoài ra thì phải đảm bảo cho công trình liền kề an toàn vì cọc ép có thể gây nứt nền nhà nếu ta không có phương án gia cố hợp lí khi thi công.

Vì sao cần chọn đơn vị thi công ép cọc chuyên nghiệp

Đây là một công đoạn quan trọng, là nền móng để bạn xây dựng được một công trình chất lượng nên cần chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng. Việc chọn lựa được một đơn vị ép cọc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho công trình xây dựng lên không bị sụt lún, có được phần móng vững chắc. 

Khi ép móng bê tông quan trọng nhất chính là vật liệu và kĩ thuật nên chúng ta cần chọn đơn vị thi công uy tín, tránh xảy ra tình trạng cắt xén, gian lận vật liệu, xây dựng không chắc chắn. Vật liệu chính là cọc bê tông cốt thép phải có cấu trúc bền vững chống được sự xâm thực của các chất hòa tan trong nước dưới nền thì móng nhà mới chắc chắn.

Hơn nữa đã có nhiều trường hợp các công trình thi công ẩu tả làm móng không đảm bảo, không gia cố phần móng tốt, không ép cọc đúng đủ tiêu chuẩn, sai quy trình thường xảy ra sụt lún, thâm chí đổ sập, gây mất an toàn sử dụng. 

Vậy nên chúng ta nên cẩn thận lựa chọn một đơn vị thi công vừa uy tín, giá cả vừa phả chăng để thực thi đúng các tiêu chuẩn về ép cọc bê tông cho móng, đảm bảo sự vững chãi, an toàn khi sử dụng.

Ép cọc bê tông tại Công ty Ép cọc bê tông Hà nội

Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ép cọc bê tông, rất có uy tín trong ngành nên bạn không cần lo lắng về tình trạng lừa đảo, cắt xén vật tư khi tìm đến đây. Công ty luôn làm việc với tiêu chí ” Uy Tín Tận Tâm Thiện Chí – Kỷ Luật – An Toàn Lao Động ”, nói không với làm ăn chộp giật, gian lận vật liệu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Công ty Ép cọc bê tông Hà Nội hoàn toàn phù hợp với tiêu chí chọn lựa với 3 điểm mạnh:

– Máy móc hiện đại, kỹ sư lành nghề, vật liệu chất lượng. Các loại cọc neo được công ty chọn để thi công đều được tuyển chọn kĩ lưỡng với chất lượng cao. Công ty cũng đã có nhiều kinh nghiêm trong nghề và rất có uy tín. Máy móc thiết bị luôn được công ty chú trọng đầu tư loại tiên tiến nhất.

– Làm việc có trách nhiệm, đúng tiến độ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc luôn tận tình, chu đáo sẽ khiến các bạn hài lòng.

– Giá cả cạnh tranh: Công ty đưa ra bảng giá nhân công và vật liệu chi tiết trên trang web riêng bạn có thể dễ dàng tìm hiểu.

Bạn có thể liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới đây:

Website : EPCOCBETONGHANOI.VN
Hotline: 0987025058
Email : epcocbetonghanoi.vn@gmail.com

Tin Liên Quan