Giới thiệu dịch vụ thi công ép cọc bê tông giá rẻ

Ép cọc bê tông cốt thép đang dần trở thành một trong những phương pháp thi công nền móng công trình hiệu quả và chiếm được niềm tin của khách hàng. Nếu như trước đây phương pháp này chỉ được áp dụng cho các công trình nhà ở chung cư, các tòa cao tầng hay công trình có quy mô lớn, còn công trình nhà ở dân sinh vẫn sử dụng phương pháp ép cọc tre truyền thống để hạ giá thành thì bây giờ hầu như tất cả mọi người đã tìm đến những đơn vị thi công ép cọc bê tông.

Dịch vụ thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp

Công ty ép cọc bê tông Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong thi công nền móng công trình trên địa bàn khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, là đơn vị thi công chính cho hàng trăm các công trình nhà ở dân sinh, chung cư, biệt thị hay nhà cao tầng. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật trình độ cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể xử lý và thi công ở nhiều khu vực, nhiều công trình với các điều kiện khác nhau.

 

Dịch vụ thi công ép cọc bê tông của chúng tôi nhận thi công các công trình với quy mô lớn nhỏ trên các điều kiện khác nhau: ép cọc bê tông cốt thép nhà cao tầng, nhà phố. Ép cọc bê tông khu biệt thự, nhà phân lô. Ép bê tông nhà xưởng, nhà kho, nhà máy. Ép bê tông cốt thép công trình chống vách tầng hầm. Ép bê tông tại các khu vực, địa hình từ đơn giản đến phức tạp.

Chúng tôi sử dụng các loại cọc được sản xuất với chất lượng cao, không bị sứt mẻ, va đập và đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất. Các loại cọc bê tông được sử dụng để thi công ép cọc bê tông là loại cọc 200×200, 250×250, cọc bê tông cốt thép 300×300, cọc 350×350 và cọc 400×400.

Phương pháp thi công ép cọc bê tông chuyên nghiệp

Phương pháp thi công công trình của đơn vị chúng tôi được chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Trước tiên, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến khoan khảo sát địa bàn để lên kế hoạch thi công. Sau đó, bằng các biện pháp kỹ thuật, đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ tiến hành ép cọc bê tông cốt thép cho công trình của quý khách.

Khi kết thúc thi công, quý khách hàng tiến hành nghiệm thu để kiểm tra kết quả và xem có đúng theo bản kế hoạch thi công đã đề ra hay không và thanh toán theo giá niêm yết của công ty. Bên đơn vị sẽ tiến hành bảo hành công trình theo đúng cam kết.